Apple nhận 1 triệu đơn hàng Apple Watch trong ngày đầu

Watch 7a48c Youtube ra mắt tính năng xem video offline trên di động dành cho người Việt

Apple Watch đã cháy hàng trong ngày đầu tiên mở bán hôm 10/4.

Trong ngày nhận đặt hàng Apple Watch hôm 10/4 vừa qua, chiếc đồng hồ thông minh của Apple nhanh chóng cháy hàng, và “Quả táo” đã không thể chuyển đủ đơn hàng trong đợt bán ra thị trường đầu tiên vào ngày 24/4.

Apple không cho biết số lượng đơn hàng đối với thiết bị đeo tay đang được nhiều người quan tâm này. Tuy nhiên, theo dữ liệu từ công ty phân tích thị trường Slice Intelligence, Apple đã bán rất chạy trong ngày đầu tiên mở bán sản phẩm.

Đánh giá từ hoá đơn điện tử của 9.080 khách mua hàng trực tuyến, công ty Slice ước tính có 957.000 người đặt trước Apple Watch tại thị trường Mỹ. Trong đó phần lớn người dùng chọn mua phiên bản Apple Sport giá thấp nhất từ 349 USD, và nhiều người chọn phiên bản màn hình lớn 42mm hơn là bản 38mm.

Số liệu của Slice không thống kê doanh số của Apple Watch bán tại 8 nước khác, như Canada, Úc, Anh, Đức, Pháp, Nhật Bản, Trung Quốc, và Hong Kong. Đặc biệt, Trung Quốc được xem là thị trường lớn của Apple khi phiên bản đồng hồ cao cấp nhất Apple Watch Edition giá 20.000 USD cháy hàng trong ngày đầu tiên bán ra tại nước này.

So sánh với doanh số của các dòng sản phẩm của Apple trước đây có thể thấy “Quả táo” đang nhận được những tín hiệu khả quan về nhu cầu của người dùng đối với chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của mình. iPhone thế hệ đầu tiên chỉ bán được 270.00 máy trong 30 giờ đầu tiên ra mắt, và iPad bán được 300.000 máy trong ngày đầu tiên “lên kệ”.

Apple đã thay đổi chiến lược bán hàng trong đợt mở bán Apple Watch. Thay vì để người dùng xếp hàng chờ mua sản phẩm như trước đây, lần này hãng chỉ nhận đặt hàng trực tuyến, và người dùng có thể trải nghiệm sản phẩm tại các cửa hàng trước khi đưa ra quyết định sẽ mua máy.

Cũng trong ngày đầu tiên mở bán dòng máy tính Macbook mới hôm 10/4, Slice ước tính Apple đã bán được 48.000 máy, trong đó 43% người mua MacBook mới cũng đã mua thêm Apple Watch.

Khôi Linh

Xem thêm :dòng sản phẩm, macbook, màn hình lớn, nhật bản, thay đổi chiến lược, Apple Watch, thiết bị đeo,

p 89EKCgBk8MZdE Youtube ra mắt tính năng xem video offline trên di động dành cho người Việt
Sức mạnh số – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Last updated: April 28, 2015 at 12:12 pm | 325 views

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Phần mềm Fraps, ứng dụng chụp ảnh và quay video màn hình
 • Phần mềm VLC Skin Editor
 • Tải phần mềm FPLUS, Đăng tin quảng cáo Facebook
 • iPhone 12 với camera sau có máy quét 3D đẹp long lanh
 • Mã CSC và những kinh nghiệm bảo vệ mã CSC bạn cần biết
 • Hướng dẫn tạo nhiều kênh phụ trên Youtube
 • Cài đặt Thanh Toán Google adsense bằng ngân hàng Vietcombank
 • Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền cho kênh YouTube

 • XEM NHIỀU

  Speak Your Mind

  *