Apple Watch được dự đoán bán 300.000 chiếc trong ngày đầu tiên

apple watch df338 Youtube ra mắt tính năng xem video offline trên di động dành cho người Việt

Apple Watch được dự đoán sẽ đạt doanh số ấn tượng trong ngày đầu tiên bán ra thị trường.

Theo nhà phân tích Gene Munster của công ty nghiên cứu thị trường Piper Jaffray, chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên Apple Watch sẽ tỏa sáng trong tuần đầu tiên bán ra thị trường từ ngày 24/4.

Nhà phân tích này đã đưa ra dự đoán trong ngày hôm qua với ước tính lượng người dùng đặt hàng trước Apple Watch sẽ lên tới 300.000 trong 24 tiếng khi Apple mở cửa nhận những đơn hàng đầu tiên trong ngày 10/4. Tuy nhiên, ông Munster không phân tích rõ doanh số hay đơn hàng của từng dòng Apple Watch.

Apple đã ra mắt Apple Watch hồi tháng 9 tại sự kiện giới thiệu bộ đôi điện thoại iPhone 6, iPhone 6 Plus. Apple sẽ bán ra thị trường 3 phiên bản của chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của mình, gồm: Apple Watch Sport, Apple Watch, Apple Watch Edition mạ vàng 18 kara, với giá từ 349 USD cho tới 17.000 USD.

Smartwatch là thiết bị thông minh bắt đầu nổi lên trong vài năm nay, với hàng loạt tên tuổi lớn đã cùng tham gia, trong đó có Samsung, LG, Motorola, Pebble. Tuy nhiên, cho đến nay chưa một sản phẩm nào tạo ra một sức hút mạnh mẽ trên thị trường và đây vẫn là phân khúc thị trường tiềm năng nhưng chưa được khai thác triệt để. Giới phân tích dự đoán Apple Watch có thể sẽ làm thay đổi cuộc chơi.

Đã có nhiều tranh cãi về việc làm thế nào để Apple Watch có thể tạo ra được sức hút trên thị trường. Ông Munster cho rằng chiếc đồng hồ của Apple sẽ đạt doanh số 8 triệu chiếc trong năm 2015, thấp hơn nhiều so với dự đoán từ phố Wall là 14 triệu chiếc. Trong khi đó, công ty phân tích thị trường CCS Insight tin rằng Apple Watch sẽ đạt doanh số 20 triệu chiếc vào cuối năm nay, và dự đoán sản phẩm này sẽ là smartwatch phổ biến nhất từ trước đến nay. Dù vậy, đây chỉ là những số liệu tính toán của từng nhà phân tích dựa trên những bài toán do các bên đặt ra chứ không phải dựa trên các số liệu thống kê bán hàng từ các đại lý.

Giới phân tích cho rằng, Apple Watch không chỉ có ý nghĩa quan trọng với Apple. Nếu sản phẩm này thành công thì đây sẽ là tín hiệu tốt cho ngành công nghiệp thiết bị đeo được (wearable), với doanh số được dự đoán sẽ vượt 75 triệu chiếc trong năm nay.

Khôi Linh

Xem thêm :mạ vàng, iPhone 6 Plus, đồng hồ Apple Watch, công ty, điện thoại, samsung, đồng hồ thông minh,

p 89EKCgBk8MZdE Youtube ra mắt tính năng xem video offline trên di động dành cho người Việt
Sức mạnh số – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Last updated: April 28, 2015 at 12:12 pm | 106 views

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Phần mềm Fraps, ứng dụng chụp ảnh và quay video màn hình
 • Phần mềm VLC Skin Editor
 • Tải phần mềm FPLUS, Đăng tin quảng cáo Facebook
 • iPhone 12 với camera sau có máy quét 3D đẹp long lanh
 • Mã CSC và những kinh nghiệm bảo vệ mã CSC bạn cần biết
 • Hướng dẫn tạo nhiều kênh phụ trên Youtube
 • Cài đặt Thanh Toán Google adsense bằng ngân hàng Vietcombank
 • Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền cho kênh YouTube

 • XEM NHIỀU

  Speak Your Mind

  *