Bản quyền miễn phí phần mềm bảo mật danh tiếng Bitdefender Internet Security 2015

Bitdefender Internet Security 2015 (BIS 2015) là sự lột xác hoàn toàn so với phiên bản 2014 trước đây cả về giao diện lẫn tính năng. BIS 2015 được trang bị giao diện theo phong cách Metro hiện đại của Windows 8, với các biểu tượng chức năng được xếp vuông vức trên giao diện chính.

Giao diện mới của gói phần mềm bảo mật BIS 2015

Giao diện mới của gói phần mềm bảo mật BIS 2015

Đặc biệt, bên cạnh chức năng chính là bảo mật giống như trên phiên bản 2014 trước đây, BIS 2015 còn được trang bị thêm chức năng cho phép tối ưu hệ thống, cho phép người dùng dọn dẹp file rác trên ổ cứng, tối ưu khóa registry và dọn dẹp lịch sử truy cập Internet.

Nhìn chung, BIS 2015 là phiên bản nâng cấp ấn tượng so với phiên bản cũ, về cả giao diện lẫn trang bị thêm hàng loạt tính năng, công nghệ bảo mật mới, giúp bảo vệ máy tính của người dùng được an toàn tối đa.

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm

Mặc định, phiên bản thử nghiệm của Bitdefender Internet Security chỉ cho phép 30 ngày dùng thử, trong khi đó sản phẩm có giá bản quyền gần 50USD cho một năm sử dụng.

Hiện tại hãng bảo mật Bitdefender đang hợp tác cùng trang công nghệ SoftPedia để cung cấp mã bản quyền miễn phí của gói bảo mật Bitdefender Internet Security 2015. 

Thực hiện theo các bước sau để tận dụng chương trình khuyến mãi này:

– Đầu tiên, download bản dùng thử của phần mềm tại đây (phiên bản dành cho Windows 32-bit) hoặc tại đây (phiên bản dành cho Windows 64-bit).
– Tiếp theo truy cập vào đây, điền địa chỉ email, đánh dấu vào tùy chọn “I’m not a robot”, sau đó nhấn nút “Take the offer”.

Giao diện mới của gói phần mềm bảo mật BIS 2015

– Chờ trong giây lát, một email được gửi đến từ Bidefender, trong đó có chứa đoạn mã để kích hoạt bản quyền phần mềm. 

Lưu ý: Nếu đang sử dụng hộp thư của Gmail, email của Bitdefender sẽ nằm trong tab “Quảng cáo”.

– Tiến hành cài đặt phần mềm. Trong trường hợp bạn đã cài đặt một phiên bản phần mềm khác của Bitdefender trước đó, bạn cần phải tiến hành gỡ bỏ phiên bản cũ trước khi cài đặt phiên bản Bitdefender Internet Security 2015 mới nhất này.

Trong quá trình cài đặt, phần mềm sẽ hỏi người dùng có muốn download thêm một vài thành phần cần thiết cho quá trình sử dụng hay không. Bạn có thể nhấn “Yes” từ hộp thoại hiện ra để tải dữ liệu ngay lúc đó, hoặc nhấn “No” để tải những dữ liệu cần thiết này ở quá trình nâng cấp sau khi đã cài đặt xong.

Giao diện mới của gói phần mềm bảo mật BIS 2015

Sau khi đã hoàn tất quá trình cài đặt, một hộp thoại hiện ra yêu cầu người dùng điền mã để kích hoạt bản quyền phần mềm. Tại đây, bạn chọn “I have a license key”, sau đó sử dụng đoạn mã bản quyền có được ở trên điền vào hộp thoại rồi nhấn nút “Register Now”. 

Giao diện mới của gói phần mềm bảo mật BIS 2015

Nhấn “Next” để tiếp tục quá trình cài đặt. Đến bước cuối cùng, phần mềm sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập vào tài khoản Bitdefender để quản lý phần mềm. Tại đây bạn có thể sử dụng tài khoản Bitdefender (nếu đã có từ trước), hoặc sử dụng tài khoản Facebook, Gmail hay Microsoft để đăng nhập vào tài khoản.

Hoàn tất bước cài đặt, máy tính của bạn đã được bảo vệ an toàn với Bitdefender Internet Security 2015 mới nhất với bản quyền lên đến 270 ngày (9 tháng).

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền mới đối với các máy tính đã cài đặt Bitdefender từ trước

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền mới đối với các máy tính đã cài đặt Bitdefender từ trước

Trong trường hợp máy tính của bạn đã cài đặt phần mềm Bitdefender Internet Security phiên bản cũ (có thể là phiên bản 2014 trở về trước) nhưng còn thời hạn bản quyền ít hơn 9 tháng, bạn vẫn hoàn toàn có thể tận dụng chương trình khuyến mãi này để nâng cấp lên phiên bản Bitdefender mới nhất.

Đầu tiên, bạn vẫn thực hiện các bước download và đăng ký mã bản quyền như đã hướng dẫn ở trên. Mặc định đối với máy tính đã cài đặt Bitdefender Internet Security và kích hoạt bản quyền từ trước, quá trình cài đặt sẽ không cho phép người dùng điền mã bản quyền mới. Nghĩa là thời hạn bản quyền sử dụng vẫn được giữ nguyên của phiên bản cũ.

Để khắc phục điều này, sau khi hoàn tất các bước cài đặt Bitdefender Internet Security 2015 mới nhất, từ giao diện chính của phần mềm, bạn kích vào thông tin số ngày sử dụng của phần mềm ở góc dưới bên trái, sau đó sử dụng đoạn mã bản quyền mới nhận được ở trên để điền vào khung trống và nhấn nút “Register Now”.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền mới đối với các máy tính đã cài đặt Bitdefender từ trước

Điều này sẽ giúp kích hoạt lại bản quyền của phần mềm với mã bản quyền mới, giúp máy tính của bạn được bảo vệ an toàn trong thời hạn 9 tháng với phiên bản mới nhất của gói bảo mật Bitdefender Internet Security.

Phạm Thế Quang Huy

Xem thêm :cho phép người dùng, phiên bản cũ, cài đặt phần mềm, Tiến hành cài đặt, bản quyền sử dụng, công nghệ bảo mật, 64-bit, phiên bản mới, phiên bản thử nghiệm, phiên bản nâng cấp, windows, bản quyền phần mềm, Phần mềm bảo mật, BitDefender Internet Security,


Sức mạnh số – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Last updated: April 28, 2015 at 12:12 pm | 250 views

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Cách đăng ký tài khoản Paypal mới nhất
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Webmoney mini
 • 4 cách kiếm tiền đơn giản từ Google Adsense
 • Hướng dẫn đăng ký thẻ visa ảo online để mua hàng và verify Paypal
 • Google Adsense (GA) Hosted và Google Adsense Content là gì?
 • Tài khoản ngân hàng Payeer.com sử dụng thế nào?
 • Cách rút tiền từ Google Adsense về ngân hàng với Western Union
 • Hướng dẫn đăng ký net QuizGroup để kiếm tiền từ Youtube

 • XEM NHIỀU

  Speak Your Mind