Chi phí thay pin trên Galaxy S6/S6 edge đắt hơn so với Galaxy S5

Hôm nay Samsung đã chính thức xác nhận mức chi phí để thay pin trên bộ đôi Galaxy S6/S6 edge. Khi xảy ra sự cố về pin, người dùng sẽ phải mất khoản phí 45USD để thay pin mới và thời gian để thực hiện quá trình thay pin trong một ngày làm việc.

Theo phát ngôn viên của Samsung, pin trên Galaxy S6/S6 edge được bảo hành một năm. Nếu hiệu suất pin tối đa bị giảm xuống 80% so với mức ban đầu trong năm đầu tiên khi sản phẩm được bán ra, người dùng sẽ được thay thế miễn phí, tuy nhiên mức phí vận chuyển thiết bị trong quá trình sửa chữa người dùng sẽ phải chịu. Sau thời hạn bảo hành, mức phí để thay thế pin khi xảy ra sự cố là 45USD, bao gồm cả phí vận chuyển.

Mức giá này thấp hơn so với mức giá 79USD khi thực hiện thay pin trên iPhone của Apple, tuy nhiên cao hơn mức giá 29,99USD để thực hiện thay pin trên phiên bản Galaxy S5 trước đây.

Chi phí thay pin trên Galaxy S6/S6 edge đắt hơn so với Galaxy S5

Galaxy S6/S6 edge được đánh giá là khó sửa chữa và có mức giá thay thế linh kiện đắt hơn các phiên bản Galaxy S trước đây

Samsung sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng của pin tại trung tâm dịch vụ của mình trước khi tiến hành thay thế, tuy nhiên người dùng cũng có thể sử dụng các công cụ chuyên dụng để kiểm tra tình trạng pin trên thiết bị của mình.

Bên cạnh mức giá thay thế pin trên sản phẩm, Samsung cũng công bố mức giá khi thay thế màn hình. Cụ thể, để thay thế màn hình trên Galaxy S6/S6 edge, người dùng sẽ phải mất số tiền 199USD. Số tiền này còn cao hơn mức giá 109USD để thay thế màn hình trên iPhone 6. 

Galaxy S6/S6 edge là phiên bản đầu tiên thuộc dòng Galaxy S sở hữu thiết kế nguyên khối với thỏi pin không thể tách rời. Điều này làm tăng tính sang trọng và chắc chắn cho sản phẩm, tuy nhiên kéo theo đó cũng là nhược điểm khiến bộ đôi smartphone này bị đánh giá là rất khó sửa chữa và việc thay thế pin trên sản phẩm phải được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật của Samsung, thay vì mua thỏi pin để thay thế như các phiên bản Galaxy S trước đây.

T.Thủy

Xem thêm :phát ngôn viên, iPhone, samsung, gặp khó khăn, Galaxy S, phiên bản Galaxy S5,


Sức mạnh số – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Last updated: April 28, 2015 at 12:12 pm | 212 views

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Cách đăng ký tài khoản Paypal mới nhất
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Webmoney mini
 • 4 cách kiếm tiền đơn giản từ Google Adsense
 • Hướng dẫn đăng ký thẻ visa ảo online để mua hàng và verify Paypal
 • Google Adsense (GA) Hosted và Google Adsense Content là gì?
 • Tài khoản ngân hàng Payeer.com sử dụng thế nào?
 • Cách rút tiền từ Google Adsense về ngân hàng với Western Union
 • Hướng dẫn đăng ký net QuizGroup để kiếm tiền từ Youtube

 • XEM NHIỀU

  Speak Your Mind