Doanh số bán iPhone 6 gấp 3 lần so với iPhone 6 Plus

Chủ Nhật, 16/11/2014 – 10:01

Báo cáo lấy kết quả từ cuộc nghiên cứu thị trường do tổ chức Consumer Intelligence Research Parter thực hiện trong thời gian từ ngày iPhone 6 và iPhone 6 Plus được tung ra thị trường đến nay cho hay doanh số bán hàng của iPhone 6 cao gấp 3 lần so với iPhone 6 Plus.

222gsmarena001 1 7ab32 Youtube ra mắt tính năng xem video offline trên di động dành cho người Việt

Nhà phân tích Steven Milunovich cho biết, chỉ tính riêng lãnh thổ Mỹ các thiết bị cầm tay có màn hình 4.7 inch đang giành chiến thắng về doanh số bán hàng. Trong 30 ngày đầu tiên hai sản phẩm mới lên kệ thì iPhone 6 chiếm tới 68% doanh số của tất cả dòng iPhone và iPhone 6 Plus chỉ chiếm 23- 24 %. Trong khi đó, doanh số của iPhone 6 Plus đang gặp phải vấn đề khi mà nguồn cung của phiên bản này đang bị hạn chế.
Như vậy, cả 2 phiên bản iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã chiếm 91% lượng iPhone bán ra vào tháng 10 và 9% còn lại thuộc về 2 phiên bản cũ là iPhone 5S và iPhone 5C.

Vào năm ngoái, hai mẫu iPhone 5S và 5C có doanh số chiếm 84% tổng doanh số iPhone bán ra sau tháng đầu tiên lên kệ. Vì vậy chúng ta có thể thấy rằng khách hàng đang dành sự quan tâm nhiều hơn đến hai phiên bản iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Các nhà nghiên cứu cũng xem xét số liệu về dung lượng lưu trữ trung bình của phiên bản iPhone 6 bán ra trong tháng đầu tiên và kết quả là 48 GB. Con số này tăng gần gấp đôi so với năm ngoái vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Appleđã bỏ đi phiên bản 32 GB trên 2 chiếc iPhone mới và chỉ bán ra 3 phiên bản 16, 64 và 128 GB. Rõ ràng việc người dùng có xu hướng sử dụng các phiên bản iPhone 6 có dung lượng bộ nhớ cao hơn cũng giúp lợi nhuận của Apple tăng lên đáng kể.

Đức Tiến

Theo gsmarena

Xem thêm :iPhone 6 Plus, iPhone 5S, doanh số, phiên bản

p 89EKCgBk8MZdE Youtube ra mắt tính năng xem video offline trên di động dành cho người Việt
Sức mạnh số – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Last updated: April 28, 2015 at 12:12 pm | 44 views

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Hướng dẫn tạo nhiều kênh phụ trên Youtube
 • Cài đặt Thanh Toán Google adsense bằng ngân hàng Vietcombank
 • Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền cho kênh YouTube
 • Giới thiệu sơ lược về plugin Rank Math của MyThemeShop
 • Làm thế nào để mở menu WordPress trong tab mới?
 • Chức năng đăng nhập bằng mạng xã hội cho WordPress
 • Keyword synonyms trong Yoast SEO Premium là gì?
 • Hướng dẫn thêm Google AdSense vào Tumblr Blog

 • XEM NHIỀU

  Speak Your Mind

  *