Đón giáng sinh trên desktop với bộ sưu tập hình nền tràn ngập sắc màu

Từ lâu, lễ Giáng sinh (Noel) không còn là ngày lễ dành riêng cho những người theo đạo Thiên chúa, mà giờ đây, dường như đây là dịp lễ hội của tất cả mọi người.

Noel mỗi năm luôn là dịp mà mọi người gửi đến cho những những lời chúc mừng hay những món quà cho người mình yêu quý. Không chỉ tại các nhà thờ mà đường phố cũng được trang hoàng để đón ngày lễ hội.

Ngày lễ Noel đã sắp đến, bạn đã chuẩn bị gì để đón chào ngày lễ hội này? Hãy Cùng trang trí cho màn hình desktop trên máy tính của mình không khí mùa lễ hội bằng bộ hình nền đẹp mắt và đầy màu sắc dưới đây.

Bộ hình nền với nội dung chính về ngày lễ Noel, như cây thông, những món quà, những bông tuyết trắng, ông già Noel… sẽ mang đến cho desktop trên máy tính của bạn không không gian đầy màu sắc để hòa cùng không khí của lễ hội đang đến gần.

Download trọn bộ hình nền với đầy đủ kích cỡ miễn phí tại đây.
Sau khi download bộ hình nền, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn của Dân trí để tự động thay đổi hình nền trên desktop, giúp tận dụng hết tất cả những hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền.

Ngoài ra, trong trường hợp đang sử dụng hệ điều hành Windows 7, bạn có thể download bộ giao diện chủ đề Giáng sinh dành cho Windows 7, được tạo nên từ những hình ảnh có trong bộ hình nền kể trên, giúp bạn dễ dàng khoác lên Windows 7 một bộ giao diện hoàn toàn mới mẻ và đẹp mắt

Đặc biệt, bộ giao diện này còn thay đổi các biểu tượng trên Windows thành các biểu tượng quen thuộc của ngày lễ Giáng sinh, nhạc nền cũng được thay đổi theo chủ đề ngày lễ và các hình nền tự động thay đổi sau mỗi 1 phút. 

Download bộ giao diện Giáng sinh dành cho Windows 7 miễn phí tại đây (Sau khi download, giải nén và kích hoạt file Christmas-themepack.themepack để thay đổi giao diện cho Windows 7).

Những hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền:

Phạm Thế Quang Huy

Xem thêm :giao diện, không khí, Lễ Noel, lễ giáng sinh,


Thủ thuật – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Last updated: April 19, 2018 at 17:00 pm | 538 views

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Cách đăng ký tài khoản Paypal mới nhất
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Webmoney mini
 • 4 cách kiếm tiền đơn giản từ Google Adsense
 • Hướng dẫn đăng ký thẻ visa ảo online để mua hàng và verify Paypal
 • Google Adsense (GA) Hosted và Google Adsense Content là gì?
 • Tài khoản ngân hàng Payeer.com sử dụng thế nào?
 • Cách rút tiền từ Google Adsense về ngân hàng với Western Union
 • Hướng dẫn đăng ký net QuizGroup để kiếm tiền từ Youtube

 • XEM NHIỀU

  Speak Your Mind