Echo – Thiết bị nhận diện giọng nói tuyệt đỉnh của Amazon

1. Amazon Echo là gì?

Amazon Echo được thiết kế như một chiếc loa đa chức năng. Amazon Echo nhận biết giọng nói của bạn, xử lý và trả lời những câu hỏi về thông tin, âm nhạc, thời thiết…Khởi động nhanh chóng ngay sau khi bạn nói “Alexa”. Amazon Echo là cuốn từ điển, là máy phát nhạc, là đài báo thời tiết, là đồng hồ…với công nghệ tiên tiến nhất về âm thanh, Amazon Echo có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng ở bất kì không gian nào.

Cấu tạo Amazon Echo

Cấu tạo Amazon Echo

Tính năng nổi bật:

– Dễ dàng thiết lập với mạng nội bộ của gia đình, được hướng dẫn chi tiết và miễn phí trên ứng dụng của Android, Fire OS, iOS, và cả máy tính để bàn

– Kết nối wifi nhanh chóng

– Cho phép sử dụng những ứng dụng Spotify, iTunes, and Pandora khi kết nối bluetooth với điện thoại hoặc máy tính bảng

– Khởi động chế độ trả lời câu hỏi khi nói “Alexa”, về các chủ đề: thông tin, thời tiết, thời sự, các dữ liệu từ Wikipedia. Phát nhạc, đặt lịch và thêm nhiều ứng dụng khác.

2. Nhận diện giọng nói trên diện rộng

Hệ thống 7 loa cảm biến
Hệ thống 7 loa cảm biến

Ẩn giấu dưới Amazon Echo là 7 micro tạo thành hệ thống loa khép kín. Những micro cảm biến này được ứng dụng công nghệ tạo sóng chùm, cho phép nhận giọng ở bất kì hướng nào. Công nghệ loại bỏ tiếng ồn, cho phép Amazon Echo nhận giọng nói của bạn ngay cả khi đang phát nhạc.

3. Luôn cập nhật

Echo cập nhật sở thích và nhu cầu người dùng liên tục.

Echo cập nhật sở thích và nhu cầu người dùng liên tục.

Trung tâm điều khiển của Amazon Echo nằm trên Trung tâm dịch vụ Web của Amazon, do đó, Amazon Echo luôn được cập nhật thêm nhiều tính năng, kiến thức mới nhất và do đó bạn không lo bị lỗi thời. Ngoài ra, Amazon Echo cũng tự thay đổi để thích hợp với người sử dụng. Khi bạn dùng Amazon Echo càng nhiều, nó cập nhật càng nhiều những ứng dụng phù hợp với sở thích và nhu cầu hàng ngày của bạn hơn.

Echo cũng cung cấp các ứng dụng cho phép điều khiển từ xa khi bạn không ở nhà như đặt báo thức, đặt danh sách mua săm, danh sách nhạc….

4. Thiết kế âm thanh cao cấp

Echo cập nhật sở thích và nhu cầu người dùng liên tục.


Echo được tinh chỉnh để tạo ra âm thanh sắc nét, với bass mạnh mẽ nhất. Hệ thống loa kép với khả năng phát âm thanh 360 độ, cho phép âm thanh lấp đầy mọi ngóc ngách trong căn phòng của bạn. Echo cũng hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói các chương trình như Amazon Music, Prime Music, iHeartRadio, và TuneIn. Thêm vào đó, kết nối bluetooth của Echo với điện thoại hay máy tính bảng cũng cho phép bạn sử dụng các ứng dụng trên di động nhưSpotify, iTunes, and Pandora.

Nguyễn Nguyễn

Xem thêm :Fire OS, âm thanh, cập nhật, Máy tính để bàn, trung tâm, ios, cho phép,


Sức mạnh số – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Last updated: April 28, 2015 at 12:12 pm | 181 views

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Cách đăng ký tài khoản Paypal mới nhất
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Webmoney mini
 • 4 cách kiếm tiền đơn giản từ Google Adsense
 • Hướng dẫn đăng ký thẻ visa ảo online để mua hàng và verify Paypal
 • Google Adsense (GA) Hosted và Google Adsense Content là gì?
 • Tài khoản ngân hàng Payeer.com sử dụng thế nào?
 • Cách rút tiền từ Google Adsense về ngân hàng với Western Union
 • Hướng dẫn đăng ký net QuizGroup để kiếm tiền từ Youtube

 • XEM NHIỀU

  Speak Your Mind