HTC One M9 xuất hiện rõ nét trong loạt clip quảng cáo vừa bị rò rỉ

HTC là một trong những hãng công nghệ bảo mật thông tin sản phẩm mới của mình khá kém, khi hàng loạt thông tin về One M9, chiếc smartphone đang rất được trông đợi của HTC, liên tục bị rò rỉ và hầu như mọi thông tin này đều là chính xác.

Sau khi hàng loạt ảnh chính thức, thông tin về cấu hình chi tiết và giá bán của HTC One M9 bị rò rỉ trên Internet, mới đây một lần nữa HTC One trở thành tâm điểm chú ý của giới công nghệ khi xuất hiện rõ nét trong loạt clip quảng cáo của chiếc smartphone này vừa bị rò rỉ.

Hình ảnh chiếc smartphone One M9 xuất hiện rõ nét trong video quảng cáo

Hình ảnh chiếc smartphone One M9 xuất hiện rõ nét trong video quảng cáo

Đáng chú ý, hình ảnh chiếc smartphone One M9 xuất hiện trong đoạn clip có thiết kế giống hệt chiếc smartphone xuất hiện trong những hình ảnh chính thức đã từng bị rò rỉ trước đây, điều này cho thấy sự chính xác của những thông tin đã bị lộ trước đó.

Chiếc smartphone xuất hiện trong đoạn clip cho thấy HTC One M9 vẫn sở hữu thiết kế nguyên khối giống như các mẫu smartphone One thế hệ trước đây. Cụm camera kép ở phiên bản One M8 trước đây đã bị thay thế bằng một camera chính duy nhất, mà nhiều khả năng sẽ có độ phân giải 20 megapixel, còn camera công nghệ UltraPixel sẽ được đưa về camera ở mặt trước.

Trong đoạn clip cho thấy HTC One M9 hoạt động trên giao diện Sense 7.0 với 2 chế độ giao diện khác nhau dành cho công việc và dành cho gia đình.  Một điểm đáng chú ý khác xuất hiện trong đoạn clip đó là HTC One M9 có thiết kế với 2 màu sắc, có sự khác biệt trong màu sắc giữa lớp vỏ và lớp viền xung quanh thân máy.

Với những thông tin và hình ảnh bị rò rỉ, dường như chiếc smartphone HTC One M9 không còn là bí ẩn và sự kiện đặc biệt để trình làng chiếc smartphone này nhằm mục đích xác minh lại những thông tin về chiếc smartphone này mà thôi.

Video quảng cáo HTC One M9 bị rò rỉ:

HTC “không biết sẽ trình làng gì” tại sự kiện ngày 1/3

Trong khi mọi thông tin chi tiết về chiếc smartphone One M9 đã lộ diện gần như đầy đủ, thì HTC vẫn muốn “hâm nóng” lại không khí trước khi sự kiện ra mắt chiếc smartphone này xảy ra, khi bất ngờ tuyên bố “không hay biết điều gì đang tới” tại sự kiện lần này.

Theo đó, Jeff Gordon, Giám đốc Truyền thông trực tuyến toàn cầu của HTC, vừa cho đăng tải một đoạn thông điệp trên trang Twitter của mình khiến giới công nghệ chú ý: “Phần hay nhất của sự kiện ngày 1/3 của HTC đó là bạn không hay biết điều gì đang đến”.

Ảnh chính thức HTC One M9 đã từng bị rò rỉ trước đó

Ảnh chính thức HTC One M9 đã từng bị rò rỉ trước đó

Với thông điệp này, dường như Jeff Gordon đang ám chỉ rằng bên cạnh chiếc smartphone One M9, HTC sẽ trình làng thêm các sản phẩm khác tại sự kiện lần này? Hoặc những thông tin bị rò rỉ của One M9 từ trước đến nay đều không chính xác và HTC vẫn còn những “bí mật” chờ được hé lộ tại sự kiện sắp diễn ra.

Tuy nhiên theo giới công nghệ, nhiều khả năng thông điệp của Jeff Gordon chỉ mang tính chất “khích lệ” trước khi sự kiện của HTC diễn ra, bởi lẽ khi mà những đoạn clip quảng cáo của chiếc smartphone này đã bị rò rỉ thì mức độ xác thực của thông tin là gần như tuyệt đối.

Mọi thông tin đến nay vẫn chỉ dừng lại ở mức suy đoán và thực tế của chiếc smartphone này sẽ được hé lộ sau khi sự kiện của HTC diễn ra vào ngày 1/3 tới đây.

T.Thủy

Xem thêm :clip quảng cáo, smartphone HTC, giống hệt, HTC One M9, internet, đoạn clip,


Sức mạnh số – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Last updated: April 28, 2015 at 12:12 pm | 219 views

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Cách đăng ký tài khoản Paypal mới nhất
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Webmoney mini
 • 4 cách kiếm tiền đơn giản từ Google Adsense
 • Hướng dẫn đăng ký thẻ visa ảo online để mua hàng và verify Paypal
 • Google Adsense (GA) Hosted và Google Adsense Content là gì?
 • Tài khoản ngân hàng Payeer.com sử dụng thế nào?
 • Cách rút tiền từ Google Adsense về ngân hàng với Western Union
 • Hướng dẫn đăng ký net QuizGroup để kiếm tiền từ Youtube

 • XEM NHIỀU

  Speak Your Mind