Hướng dẫn cài Amazon AppStore lên Android để tải miễn phí ứng dụng cao cấp mỗi ngày

Tương tự kho ứng dụng Google Play dành cho Android của Google, Amazon AppStore là kho ứng dụng dành cho nền tảng di động FireOS của Amazon. Ưu điểm lớn nhất của kho ứng dụng này đó là tính năng “Free App of the day”, mà mỗi ngày Amazon sẽ giới thiệu một ứng dụng chuyên nghiệp (có thu phí) dưới dạng ứng dụng miễn phí để người dùng cài đặt và sử dụng.

Tuy nhiên, do FireOS là một nền tảng được xây dựng dựa trên biến thể của nền tảng Android, do vậy kho ứng dụng Amazon AppStore không chỉ dành riêng cho FireOS mà còn hỗ trợ cả người dùng Android. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng Android cũng có thể sử dụng kho ứng dụng này để tận dụng tính năng “Free App of the day”, nhằm download miễn phí các ứng dụng chuyên nghiệp mỗi ngày.

Hướng dẫn cài đặt Amazon AppStore trên Android

Hiện tại Amazon cung cấp kho ứng dụng của mình cho người dùng Android dưới dạng file cài đặt của Android (định dạng .apk), do vậy để cài đặt kho ứng dụng này lên thiết bị của mình, người dùng cần phải thay đổi thiết lập để cho phép smartphone/máy tính bảng hỗ trợ cài đặt ứng dụng từ bên ngoài (cụ thể là từ file định dạng .apk).

Để thực hiện điều này, bạn truy cập vào mục “Cài đặt” của thiết bị, sau đó tìm đến mục “Bảo mật”. Tại đây, bạn đánh dấu vào tùy chọn “Nguồn không xác định”, rồi lưu lại thiết lập.

Amazon App Android 1 21639 Kiếm tiền 1000$/tháng với quảng cáo Adnow thay thế Google Adsense

Tiếp theo, download kho ứng dụng Amazon AppStore dành cho Android miễn phí tại đây

Bạn sẽ download được một file định dạng .apk.  Sau khi download hoàn tất, kích hoạt file download được để cài đặt ứng dụng như bình thường.

Như vậy, bạn đã hoàn tất cài đặt kho ứng dụng AppStore của Amazon trên thiết bị của mình. Kho ứng dụng này cũng hoạt động tương tự như kho ứng dụng Google Play mặc định trên Android, tuy nhiên nổi bật trong đó là tính năng “Free App of the Day”, sẽ thường xuyên cung cấp miễn phí những ứng dụng có thu phí trên nền tảng Android. Đây được xem là tính năng rất hữu ích mà kho ứng dụng Amazon AppStore mang đến cho người dùng Android.

Amazon App Android 2 21639 Kiếm tiền 1000$/tháng với quảng cáo Adnow thay thế Google Adsense

Mục “Free app of the day” (ở trên cùng) thường xuyên cung cấp miễn phí các ứng dụng chuyên nghiệp

Mỗi ngày bạn nên kiểm tra kho ứng dụng Amazon AppStore để xem ứng dụng đang được cung cấp miễn phí có phù hợp với mình hay không để nhanh tay cài đặt và sử dụng trên thiết bị Android của bạn.

Lưu ý: để sử dụng Amazon AppStore, bạn cần phải đăng ký tài khoản để sử dụng. Nếu chưa có tài khoản ở kho ứng dụng này, nhấn nút “Create an account” ở giao diện đầu tiên, sau đó điền thông tin để khởi tạo tài khoản.

Amazon App Android 3 2d080 Kiếm tiền 1000$/tháng với quảng cáo Adnow thay thế Google Adsense

Phạm Thế Quang Huy

Xem thêm :amazon, giới thiệu, Google Play, nền tảng Android, kho ứng dụng, nền tảng di động, người dùng Android, cài đặt ứng dụng, ứng dụng miễn phí, thiết bị Android,

p 89EKCgBk8MZdE Kiếm tiền 1000$/tháng với quảng cáo Adnow thay thế Google Adsense
Thủ thuật – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Last updated: April 19, 2018 at 17:00 pm | 125 views

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Phần mềm Fraps, ứng dụng chụp ảnh và quay video màn hình
 • Phần mềm VLC Skin Editor
 • Tải phần mềm FPLUS, Đăng tin quảng cáo Facebook
 • iPhone 12 với camera sau có máy quét 3D đẹp long lanh
 • Mã CSC và những kinh nghiệm bảo vệ mã CSC bạn cần biết
 • Hướng dẫn tạo nhiều kênh phụ trên Youtube
 • Cài đặt Thanh Toán Google adsense bằng ngân hàng Vietcombank
 • Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền cho kênh YouTube

 • XEM NHIỀU

  Speak Your Mind

  *