iPhone 6 Plus 16 GB chính hãng giảm hơn 1 triệu đồng

iPhone 6 Plus 16 GB chính hãng giảm hơn 1 triệu đồng

VinaPhone chính thức gửi đi thông báo cho biết, kể từ ngày 26/2/2015, giá máy mới cho dòng iPhone 6 Plus 16 GB được niêm yết ở mức 18,299 triệu đồng, áp dụng cho cả mua kèm gói cước trả trước và trả sau. Mức giá mới này giảm 1,1 triệu đồng/máy so với giá cũ khi mua kèm gói cước trả trước và 400.000đ/máy khi mua kèm gói cước trả sau.

Trong khi đó, nhà mạng Viettel đang áp dụng chương trình khuyến mại giảm giá bán tại chuỗi bán lẻ Viettel Store của họ đến ngày 28/2 với giá bán dành cho iPhone 6 Plus chỉ 18,199 triệu đồng, rẻ hơn 100 ngàn đồng so với nhà mạng VinaPhone. 

Trước đó khoảng hơn nửa tháng trở lại đây, tức gần tới dịp tết Nguyên Đán, Viettel cũng đã có tung ra chính sách khuyến mại kích cầu, giảm ngay 1,5 triệu đồng cho giá iPhone 6 Plus 16 GB về mức 18,299 triệu đồng nhưng áp dụng trong thời gian ngắn. 

Ngoài ra, VinaPhone cũng sẽ thay đổi chính sách bán hàng áp dụng cho dòng máy iPhone 6 Plus 16GB, theo đó khách hàng khi mua máy kèm gói cước trả trước, ngoài 02 gói cước hiện hành iSurf và iSurf1, có thể chọn thêm gói cưới iSurf0 với chi phí mua gói là 0 đồng và hàng tháng sẽ được VinaPhone tặng 500MB Data miễn phí trong vòng 12 tháng. Khách hàng khi mua kèm gói cước trả sau sẽ không phải thanh toán trước tiền đặt cọc 600.000 đồng/máy.

Với việc giảm giá bán lần này, iPhone 6 Plus phiên bản dung lượng 16 GB của nhà mạng VinaPhone đang có mức rẻ nhất so với những nhà phân phối chính hãng khác. 

So với nhà bán lẻ FPTShop, Thế giới Di động, Viễn Thông A… iPhone 6 Plus 16 GB của nhà mạng này rẻ hơn đến 2,1 triệu đồng, giá bán của các nhà bán lẻ trên hiện là 20,390 triệu đồng, một mức giá với sự chênh lệch khá lớn. 

Hơn thế, giá bán mới của hàng chính hãng mà nhà mạng này bán còn đang “đe doạ” cả hàng xách tay mà nhiều cửa hàng bán lẻ khác đang chào bán ở mức 17,9 triệu đồng. Tức mức giá ngang ngửa nhau, chỉ chênh lệch gần 400 ngàn đồng nhưng hàng chính hãng nổi bật hơn với chính sách hậu mãi so với hàng sách tay. 

Ở những cửa hàng xách tay nhỏ và bán hàng qua mạng, mức giá iPhone 6 Plus 16 GB hiện đang chào bán ở mức 17,3 triệu đồng, rẻ hơn 1 triệu đồng so với giá bán mới hàng chính hãng của nhà mạng VinaPhone. 

Theo nhận định từ phía một nhà bán lẻ tại TPHCM, việc iPhone 6 Plus 16 GB giảm giá sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến hàng xách tay, khi mức chênh lệch đưa về con số không quá 1 triệu mà nhận được chính sách hậu mãi theo chuẩn Apple thì người dùng sẽ được lợi rất lớn. Việc giảm giá này cũng sẽ gây sức ép lớn cho giá bán của hàng xách tay trong thời gian tới.

Tuy nhiên, vị này cũng cho biết, chỉ có phiên bản iPhone 6 Plus 16 GB giảm giá, trong khi các phiên bản cao hơn không giảm giá cũng có lý do của nó. Với dung lượng 16 GB, đây là dung lượng khá ít dành cho 1 chiếc smartphone hiện nay, nó không có nhiều không gian lưu trữ và dòng sản phẩm này không thể mở rộng bộ nhớ như Android nên đa phần người dùng đều chọn các dung lượng cao hơn. Do đó, việc giảm giá cũng có nguyên do của nó khi nhu cầu lưu trữ hình ảnh của người dùng cao và dòng sản phẩm dung lượng thấp ít được chú ý hơn, giảm giá là điều cần thiết để bán hàng. 

Quốc Phan

Xem thêm :việt nam, nhà bán lẻ, máy Iphone 6 Plus, giá Iphone 6 Plus, viettel, nhà phân phối, tphcm,


Sức mạnh số – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Last updated: April 28, 2015 at 12:12 pm | 192 views

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Cách đăng ký tài khoản Paypal mới nhất
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Webmoney mini
 • 4 cách kiếm tiền đơn giản từ Google Adsense
 • Hướng dẫn đăng ký thẻ visa ảo online để mua hàng và verify Paypal
 • Google Adsense (GA) Hosted và Google Adsense Content là gì?
 • Tài khoản ngân hàng Payeer.com sử dụng thế nào?
 • Cách rút tiền từ Google Adsense về ngân hàng với Western Union
 • Hướng dẫn đăng ký net QuizGroup để kiếm tiền từ Youtube

 • XEM NHIỀU

  Speak Your Mind