iPhone 6 xách tay liên tiếp giảm giá đón iPhone 6 chính hãng

Khôi Linh

Ngày 14/11 tới đây, Apple sẽ lần đầu tiên giới thiệu chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus tại Việt Nam đồng thời bán ra sản phẩm trong ngày hôm đó. Tuy nhiên, giá bán hiện vẫn chưa được công bố bởi vẫn trong vòng đàm phám giữa các đại lý với Apple. 

Theo nguồn tin riêng của Dân trí, giá bán của iPhone 6 dung lượng bộ nhớ 16 GB sẽ ở mức giá 18 triệu đồng. Nguồn tin này còn cho rằng, giá bán đang được các đại lý đàm phán về con số 17,5 triệu đồng dành cho iPhone 6. Tuy vậy, ngày 14/11, giá bán chính thức của các phiên bản sẽ được công bố tại TPHCM trong sự kiện đặc biệt của Apple tại Việt Nam. 

Thông tin về iPhone 6 sẽ bán chính hãng tại Việt Nam vào ngày 14/11 ngày càng được rõ nét hơn thì ở thị trường xách tay, nhiều chủ cửa hàng đã chủ động giảm giá bán sản phẩm để mong bán nhanh trước khi lượng hàng chính hãng về Việt Nam. 

Khảo sát nhanh của Dân trí, trong vòng 1 tuần qua, tại các cửa hàng bán lẻ iPhone có tiếng ở Việt Nam, nhiều mẫu iPhone 6 dung lượng 16 GB đã giảm ít nhất từ 300 ngàn, thậm chí có nơi giảm gần 1 triệu đồng. 

Cụ thể, giá bán trước đó của một phiên bản iPhone 6 xách tay vào khoảng 17,99 triệu đồng nhưng hiện giá dành cho phiên bản Gold chỉ 17,7 triệu đồng, các màu sắc còn lại giảm về mức 17,35 triệu đồng. Song song đó, ở các cửa hàng nhỏ lẻ, kinh doanh qua mạng thì mức giá đang được rao bán thấp hơn, chỉ dưới 16,7 triệu đồng đến 17,2 triệu đồng…

Trao đổi nhanh với Dân trí, ông Nguyễn Trường Huy – Giám đốc Hệ thống bán lẻ Huy Mobile cho biết: “Giá bán iPhone 6 đang bị ảnh hưởng nhiều và liên tục giảm nhiều bởi nguồn hàng chính hãng sắp bán ra. Theo tôi dự đoán, giá bán xách tay còn sẽ giảm nữa khi hàng chính hãng chính thức bán ra, nhiều khả năng sẽ về mức 16 triệu đồng.” 

Đồng quan điểm, ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện truyền thông hệ thống CellPhoneS cho biết: “Do lượng hàng xách tay về khá dồi dào đồng thời thông tin iPhone 6 chính hãng bán ra đã đẩy theo giá bán của iPhone 6 liên tục giảm sâu. Giá bán iPhone 6 xách tay còn giảm nữa, ít nhất từ 800 đến 1 triệu đồng trong thời gian tới”. 

“Giá bán iPhone 6 sẽ có thể rơi vào mức 16,5 triệu đồng dành cho phiên bản thấp nhất khi iPhone 6 chính hãng chính thức bán ra.” là dự đoán của ông Mai Phú Phong, giám đốc điều hành của chuỗi bán lẻ Phongee. 

Hiện giá bán iPhone 6 xách tay vẫn chưa ở mức ổn định, người dùng cần cân nhắc kĩ càng trước khi quyết định mua sắm trong thời gian này, bởi chỉ hơn 1 tuần nữa, iPhone 6 chính hãng sẽ chính thức bán ra tại VN. Nếu mức giá bán chính hãng được dự đoán là 17,5 triệu đồng thì giá bán xách tay còn sẽ tiếp tục giảm sâu trong thời gian tới.  

Quốc Phan

Xem thêm :việt nam, đặc biệt, khả năng, người dùng, thị trường, kinh doanh, sản phẩm, thông tin, phiên bản, sự kiện,


Sức mạnh số – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Last updated: April 28, 2015 at 12:12 pm | 169 views

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Cách đăng ký tài khoản Paypal mới nhất
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Webmoney mini
 • 4 cách kiếm tiền đơn giản từ Google Adsense
 • Hướng dẫn đăng ký thẻ visa ảo online để mua hàng và verify Paypal
 • Google Adsense (GA) Hosted và Google Adsense Content là gì?
 • Tài khoản ngân hàng Payeer.com sử dụng thế nào?
 • Cách rút tiền từ Google Adsense về ngân hàng với Western Union
 • Hướng dẫn đăng ký net QuizGroup để kiếm tiền từ Youtube

 • XEM NHIỀU

  Speak Your Mind