Lenovo đưa máy tính bảng đầu tiên tích hợp máy chiếu về Việt Nam

Lenovo giới thiệu bộ ba sản phẩm mới nhất tại thị trường Việt Nam.
Lenovo giới thiệu bộ ba sản phẩm mới nhất tại thị trường Việt Nam.

Trên thị trường đã có một số smartphone, trong đó có Samsung Galaxy Beam được tích hợp máy chiếu, nhưng với thị trường máy tính bảng, Lenovo được xem là hãng đầu tiên tích hợp máy chiếu vào dòng sản phẩm mới nhất của mình – Yoga Tablet 2 Pro.

Máy chiếu tích hợp ở phần bản lề của Yoga Tablet 2 Pro.

Máy chiếu tích hợp ở phần bản lề của Yoga Tablet 2 Pro.

Yoga Tablet 2 Pro được trang bị màn hình rộng 13 inch với chất lượng cao QHD 2560×1440 cho hiển thị hình ảnh như thực. Tính năng đặc biệt của Tablet này là chiếc máy chiếu tích hợp, giúp người dùng trình diễn hình ảnh trong cuộc họp hoặc dùng để giải trí, xem phim tại nhà ở bất kỳ không gian phẳng nào muốn chiếu với chất lượng cao tỉ lệ 16:9, trên màn 50 inch. Yoga Tablet 2 Pro có hệ thống âm thanh công suất 8 watt, gồm cả một loa trầm, giúp tăng gấp 4 lần âm lượng của những tablet thông thường.

Bản lề giúp các dòng máy tính bảng Yoga Tablet và Yoga Tablet Pro thay đổi ở các chế độ để sử dụng.

Bản lề giúp các dòng máy tính bảng Yoga Tablet và Yoga Tablet Pro thay đổi ở các chế độ để sử dụng.

Yoga Tablet 2 được Lenovo ra mắt với hai kích cỡ màn hình 8 inch và 10 inch và hai hệ điều hành khác nhau (Android hoặc Windows). Thiết kế của máy vẫn giữ phong cách riêng với một thanh bản lề ở cạnh phải của máy, giúp người dùng dễ dàng cầm nắm. Và bản lề này có thể làm kệ đỡ giúp người dùng thay đổi nhiều tư thế để sử dụng, trong đó có chế độ “Treo” mới.

Ông Nguyễn Minh Sơn, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam giới thiệu về Yoga 3 Pro.
Ông Nguyễn Minh Sơn, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam giới thiệu về Yoga 3 Pro.

Sản phẩm chủ đạo của Lenovo trong đợt ra mắt lần này là mẫu máy tính cao cấp Yoga 3 Pro. Sau 2 phiên bản ra mắt trước đó, Lenovo đã nâng cấp cho thế hệ máy tính xoay (convertible laptop) với cấu hình mạnh mẽ nhưng thiết kế mỏng và nhẹ hơn 17% so với Yoga 2 Pro. Máy có kích thước mỏng 12,8mm, và nặng chỉ 1,19kg,

Yoga 3 Pro có màn hình 13 inch với độ phân giải 2K/QHD+ siêu nét, được thiết kế bản lề đặc biệt dạng dây đồng hồ cao cấp. Mẫu laptop cao cấp này được trang bị bộ vi xử lý Intel Core M thế hệ thứ 5 mới nhất của Intel được sản xuất trên kiến trúc 14nm, giúp máy được thiết kế mỏng hơn, và thời lượng pin tốt hơn.

Ông Nguyễn Minh Sơn, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam, cho biết sau khi đưa về Việt Nam 2 thế hệ Yoga Pro trước đó, nhu cầu thị trường lớn nên hãng này tiếp tục nhập về thế hệ Yoga 3 Pro mới nhất.

Lenovo hiện đã bắt đầu bán ra thị trường các dòng sản phẩm này, với giá 8 triệu đồng (Yoga Tablet 2 8 inch), 10,5 triệu đồng (Yoga Tablet 2 10 inch), 15 triệu đồng (Yoga Tablet 2 Pro), và 32 triệu đồng (Yoga 3 Pro).

Khôi Linh

Xem thêm :thị trường việt nam, máy tính xách tay, máy chiếu, thế hệ mới, Intel Core, qHD, Pro, sản phẩm, bộ vi xử lý, Yoga Tablet,


Sức mạnh số – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Last updated: April 28, 2015 at 12:12 pm | 180 views

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Cách đăng ký tài khoản Paypal mới nhất
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Webmoney mini
 • 4 cách kiếm tiền đơn giản từ Google Adsense
 • Hướng dẫn đăng ký thẻ visa ảo online để mua hàng và verify Paypal
 • Google Adsense (GA) Hosted và Google Adsense Content là gì?
 • Tài khoản ngân hàng Payeer.com sử dụng thế nào?
 • Cách rút tiền từ Google Adsense về ngân hàng với Western Union
 • Hướng dẫn đăng ký net QuizGroup để kiếm tiền từ Youtube

 • XEM NHIỀU

  Speak Your Mind