LG trình làng bộ 4 smartphone tầm trung chạy Android 5.0

Doanh thu trong năm 2014 của LG đã tăng lên gấp đôi so với năm 2013, trong đó smartphone đóng một vai trò lớn khi phá vỡ kỷ lục tiêu thụ trong quý IV/2014 vừa qua. Góp công lớn vào lượng tiêu thụ kỷ lục của LG trong năm vừa qua chính là loạt smartphone thuộc phân khúc tầm trung.

Mới đây, LG vừa tiếp tục trình làng 4 mẫu smartphone mới của hang và cũng nhắm đến phân khúc sản phẩm tầm trung. Cả 4 sản phẩm sở hữu thiết kế bên ngoài giống hệt nhau, chỉ khác biệt về kích cỡ màn hình và cấu hình bên trong. Bộ 4 sản phẩm này sở hữu phong cách thiết kế giống với các mẫu smartphone cao cấp gần đây của LG, khi các nút điều khiển đều được chuyển về mặt lưng của sản phẩm.

Bộ 4 sản phẩm tầm trung của LG sở hữu phong cách thiết kế của các mẫu sản phẩm cao cấp

Bộ 4 sản phẩm tầm trung của LG sở hữu phong cách thiết kế của các mẫu sản phẩm cao cấp

4 sản phẩm với các kích cỡ đa dạng, bao gồm smartphone Joy sở hữu màn hình 4-inch, Leon sở hữu màn hình 4,5-inch, Spirit sở hữu màn hình 4,7-inch và Magna sở hữu màn hình 5-inch. Cả 4 sản phẩm đều có phân chia ra phiên bản hỗ trợ mạng 3G và phiên bản hỗ trợ mạng 4G LTE.

Trong đó, 3 phiên bản màn hình cỡ lớn (Leon, Spirit và Magna) sở hữu cấu hình mạnh mẽ hơn, với vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.2GHz (cho phiên bản hỗ trợ 3G) hoặc tùy chọn vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.3GHz (cho phiên bản hỗ trợ 4G). Cả 3 phiên bản này đều được trang bị sẵn nền tảng Android 5.0 Lollipop.

Điểm khác biệt giữa 3 phiên bản này là camera và dung lượng thỏi pin được trang bị. Trong đó LG Magna, Spirit và Leon đều được trang bị camera độ phân giải 8 megapixel đối với phiên bản hỗ trợ mạng 4G LTE, trong khi đó phiên bản hỗ trợ mạng 3G thấp hơn chỉ sở hữu camera với độ phân giải 5 megapixel. 

Ngoài ra, LG Magna sở hữu camera trước cao cấp nhất với độ phân giải 5 megapixel, trong khi đó LG Spirit chỉ sở hữu camera trước 1 megapixel còn Leon chỉ sở hữu camera trước 0.3 megapixel.

Bên cạnh 3 phiên bản màn hình cỡ lớn kể trên, LG Joy với màn hình 4-inch là phiên bản thấp nhất, với 2 tùy chọn vi xử lý lõi tứ 1.2GHz (phiên bản hỗ trợ 4G LTE) hoặc vi xử lý lõi kép tốc độ 1.2GHz (phiên bản hỗ trợ mạng 3G). Cả 2 phiên bản của LG Joy đều sở hữu camera 5 megapixel ở mặt trước và camera 0.3 megapixel ở mặt sau.

Ngoài ra, LG cũng trang bị cho bộ 4 mẫu smartphone tầm trung mới của mình những tính năng có trên các mẫu smartphone cao cấp, như chụp ảnh “tự sướng” bằng cử chỉ, lướt tay để xem các thông báo quan trọng…

“Với 4 triệu người dùng trên toàn cầu, các yếu tố quyết định cho một chiếc smartphone của chúng tôi không phải là nhanh đến mức nào hay lớn đến mức nào, mà làm sao để cân bằng được các yếu tố này. Với những smartphone tầm trung mới của chúng tôi, sẽ càng nhiều người dùng hơn nữa sẽ lựa chọn LG làm smartphone tiếp theo của họ”, Juno Cho, Giám đốc bộ phận LG Mobile cho biết.

Hiện LG chưa công bố giá bán của bộ 4 smartphone tầm trung của mình, tuy nhiên mức giá dự kiến sẽ không quá cao. Bộ 4 sản phẩm sẽ có mặt trên một số thị trường được LG lựa chọn ngay trong tuần này, chủ yếu là các thị trường đang phát triển ở châu Á.

T.Thủy

Xem thêm :nền tảng Android, thị trường smartphone, LG, smartphone tầm trung, Joy, smartphone mới, phân khúc tầm trung, mobile, spirit, Năm 2014,


Sức mạnh số – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Last updated: April 28, 2015 at 12:12 pm | 221 views

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Cách đăng ký tài khoản Paypal mới nhất
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Webmoney mini
 • 4 cách kiếm tiền đơn giản từ Google Adsense
 • Hướng dẫn đăng ký thẻ visa ảo online để mua hàng và verify Paypal
 • Google Adsense (GA) Hosted và Google Adsense Content là gì?
 • Tài khoản ngân hàng Payeer.com sử dụng thế nào?
 • Cách rút tiền từ Google Adsense về ngân hàng với Western Union
 • Hướng dẫn đăng ký net QuizGroup để kiếm tiền từ Youtube

 • XEM NHIỀU

  Speak Your Mind