Lộ giá bán “chát” của bộ đôi Galaxy S6 tại châu Âu

Samsung chi nhánh tại Hà Lan đã bắt đầu cho phép người dùng đặt trước bộ đôi Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge, đồng thời xác nhận mức giá bán của bộ đôi sản phẩm tại thị trường này.

Mức giá đặt trước của Galaxy S6 Edge phiên bản 32GB tại Hà Lan

Mức giá đặt trước của Galaxy S6 Edge phiên bản 32GB tại Hà Lan

Theo đó, Galaxy S6 sẽ có mức giá khởi điểm 699Euro (tương đương 782USD) cho phiên bản 32GB, phiên bản ổ cứng 64GB sẽ có mức giá cao hơn, 799Euro (khoảng 894USD) trong khi phiên bản cao nhất ổ cứng 128GB sẽ có mức giá lên đến 899Euro (1006USD).

Không quá ngạc nhiên khi mức giá của phiên bản màn hình cong, Galaxy S6 Edge, có giá cao hơn phiên bản thông thường. Hiện tại, Samsung Hà Lan cho phép đặt trước Galaxy S6 Edge với mức giá khởi điểm 849Euro (950USD) cho phiên bản ổ cứng 32GB. Các phiên bản cao cấp hơn gồm ổ  cứng 64GB có mức giá 949Euro (1062USD) và phiên bản ổ cứng 128GB có mức giá lên đến 1049 Euro (1174USD).

Về cơ bản, cấu hình và thiết kế của Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge không có nhiều khác biệt, ngoại trừ Galaxy S6 Edge sở hữu thêm 2 viền màn hình cảm ứng ở 2 bên, tuy nhiên qua mức giá được Samsung Hà Lan công bố cho thấy Galaxy S6 Edge đắt hơn phiên bản thông thường đến 20%.

Nhìn chung mức giá này cao hơn nhiều so với mức giá được giới công nghệ dự đoán ngay sau khi bộ đôi Galaxy S6 được ra mắt. Trước đó giới công nghệ dự đoán rằng mức giá của Galaxy S6 sẽ khởi điểm ở mức hơn 600USD, trong khi phiên bản Galaxy S6 Edge sẽ chỉ có mức giá cao hơn, khoảng ở mức khởi điểm 650USD.

Tuy nhiên đây là mức giá tại thị trường Hà Lan, một quốc gia châu Âu, vốn có mức đánh thuế các thiết bị điện tử rất cao, khiến cho mức giá bán của sản phẩm bị đẩy lên cao hơn một cách đáng kể. Do vậy nhiều khả năng mức giá của bộ đôi Galaxy S6 tại các thị trường khác, trong đó có thị trường Việt Nam, sẽ ở mức chấp nhận được.

Dù sao với việc thay đổi thiết kế từ vỏ nhựa sang lớp vỏ nhôm kết hợp với kính cường lực, chắc hẳn giá thành sản xuất của Galaxy S6 sẽ cao hơn đáng kể so với Galaxy S5 trước đây, do vậy gần như chắc chắn rằng mức giá của Galaxy S6 khi ra mắt thị trường sẽ bị đẩy lên cao hơn so với phiên bản cũ.

T.Thủy

Xem thêm :hà lan, sản phẩm mới, euro, Galaxy S6, giá thành sản xuất, chi nhánh, giá khởi điểm, samsung, edge,


Sức mạnh số – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Last updated: April 28, 2015 at 12:12 pm | 176 views

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Cách đăng ký tài khoản Paypal mới nhất
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Webmoney mini
 • 4 cách kiếm tiền đơn giản từ Google Adsense
 • Hướng dẫn đăng ký thẻ visa ảo online để mua hàng và verify Paypal
 • Google Adsense (GA) Hosted và Google Adsense Content là gì?
 • Tài khoản ngân hàng Payeer.com sử dụng thế nào?
 • Cách rút tiền từ Google Adsense về ngân hàng với Western Union
 • Hướng dẫn đăng ký net QuizGroup để kiếm tiền từ Youtube

 • XEM NHIỀU

  Speak Your Mind