Microsoft “mạnh tay” tặng 100GB cho người dùng OneDrive

Gã khổng lồ Mỹ vẫn thường “mạnh tay” tặng miễn phí người dùng dịch vụ đám mây OneDrive của hãng. Trong chiến dịch lần đầu tiên hồi tháng 2 năm ngoái sau khi đổi tên từ dịch vụ SkyDrive sang OneDrive, Microsoft đã nâng cấp miễn phí dung lượng lưu trữ lên đến 100GB cho người dùng, và đến tháng 2 năm nay, Microsoft cũng mở đợt khuyến mãi lớn, trong đó, gã khổng lồ Mỹ tặng 100 GB sử dụng miễn phí trong 2 năm cho người dùng tại Mỹ, và 1 năm cho người dùng ở các nước khác có tài khoản Dropbox và đăng ký tài khoản OneDrive.

Chương trình giới hạn cho người dùng Dropbox và chỉ 10 triệu người đầu tiên đăng ký trên trang web https://preview.onedrive.com/bonus được nhận 100GB OneDrive miễn phí.

Microsoft “mạnh tay” tặng 100GB cho người dùng OneDrive

Để được nhận 100GB miễn phí, người dùng Dropbox phải đăng ký tài khoản OneDrive sau khi đã đăng nhập vào dịch vụ Dropbox. Ngoài ra, người dùng cũng phải cho phép OneDrive truy cập các thông tin cá nhân, và dịch vụ này cũng yêu cầu người dùng đồng ý cho phép tự động đăng nhập, để xem danh sách liên lạc, truy cập các địa chỉ e-mail và thêm hay xoá dung lượng tặng thưởng từ tài khoản của họ.

OneDrive là dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft, được xem là đối thủ của Dropbox. OneDrive tặng miễn phí 15GB cho tất cả người dùng. Đối với những người dùng muốn sử dụng 100GB lưu trữ thì phải trả cước phí 1,99 USD/tháng.

Việc hai đối thủ OneDrive và Dropbox bắt tay nhau trong chương trình khuyến mãi lần này cũng gây bất ngờ với giới công nghệ. Tuy nhiên, đây là kế hoạch hợp tác mở rộng giữa 2 công ty sau khi hai bên cùng đặt bút ký để trở thành đối tác từ tháng 12 năm ngoái. Theo đó, người dùng Microsoft Office được phép truy cập vào tài khoản Dropbox trên ứng dụng soạn thảo văn bản của mình, trong khi đó, Dropbox cũng cho phép người dùng chỉnh sửa văn bản Office ngay trên ứng dụng của mình. Tại thời điểm 2 bên bắt tay hợp tác, mhà cung cấp dịch vụ đám mây này cho biết đang lưu trữ trên 35 tỷ tài liệu có định dạng văn bản Microsoft Office.

Hải Anh

Xem thêm :mỹ, dung lượng lưu trữ, microsoft office, cho phép người dùng, Dịch vụ đám mây, lưu trữ đám mây, Dropbox, skydrive, dịch vụ lưu trữ, OneDrive,


Sức mạnh số – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Last updated: April 28, 2015 at 12:12 pm | 217 views

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Cách đăng ký tài khoản Paypal mới nhất
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Webmoney mini
 • 4 cách kiếm tiền đơn giản từ Google Adsense
 • Hướng dẫn đăng ký thẻ visa ảo online để mua hàng và verify Paypal
 • Google Adsense (GA) Hosted và Google Adsense Content là gì?
 • Tài khoản ngân hàng Payeer.com sử dụng thế nào?
 • Cách rút tiền từ Google Adsense về ngân hàng với Western Union
 • Hướng dẫn đăng ký net QuizGroup để kiếm tiền từ Youtube

 • XEM NHIỀU

  Speak Your Mind