Microsoft ra mắt phần mềm Outlook cho iOS và Android

Giao diện Outlook dành cho Android.

Giao diện Outlook dành cho Android.

Microsoft dường như đã rất cởi mở khi liên tiếp ra mắt các dịch vụ, ứng dụng dành cho nền tảng của đối thủ. Sau khi ra mắt Office, OneNote dành cho Android và iOS, gã khổng lồ Mỹ tiếp tục tung ra ứng dụng Outlook cho người dùng của hai nền tảng di động lớn nhất thế giới này.

Outlook mới của Microsoft sẽ có thể đồng bộ với bộ ứng dụng Office 365, Outlook.com, Exchange, Yahoo! Mail, Gmail và các dịch vụ e-mail khác.

Măc dù hầu hết người dùng hiện nay quản lý e-mail trên smartphone nhưng đều gặp khó khăn với các tác nhiệm phức tạp, như phân loại e-mail, các file chia sẻ, quản lý thời gian biểu. Microsoft bắt đầu nhảy vào “mảnh đất vàng” này với bộ công cụ quản lý e-mail thành công của mình, giúp người dùng dễ dàng sử dụng trên smartphone để có thể quản lý e-mail thuận tiện nhất.

Giao diện Canlender tích hợp trên Outlook.

Giao diện Canlender tích hợp trên Outlook.

Đặt lịch hẹn trên Outlook.

Đặt lịch hẹn trên Outlook.

Giao diện Outlook được chia thành 2 tab, như “Focused” và “Other”, giúp người dùng phân loại các e-mail quan trọng, và quản lý e-mail dung lượng lớn. Ứng dụng này hiểu thói quen của người dùng dựa vào những e-mail nằm trong thư mục Focused để phân loại e-mail gửi đến vào vùng tương ứng. Người dùng có thể vuốt sang trái hoặc phải để xóa, đánh dấu, lưu hoặc di chuyển e-mail. “Tính năng “Schedule Email” sẽ tạm thời xóa bỏ những e-mail mà đã được đặt lịch chuyển đi sau đó.

Các phiên bản của Outlook mới tích hợp lịch trong ứng dụng, để người dùng tiện lợi lên thời gian, và đặt lịch hẹn trực tiếp tới các lịch họp chi tiết và những người tham dự.

Giao diện Outlook dành cho iOS và Android được thiết kế quen thuộc như phiên bản web.

Microsoft đã phát hành phiên bản Outlook đầy đủ cho iOS, trong khi đó, phiên bản Android hiện vẫn chỉ là bản thử nghiệm và chưa được hỗ trợ đầy đủ. Nguyên nhân là do Android có một hệ sinh thái phần cứng rộng lớn. Microsoft cho biết ngay sau khi thu thập thêm nhiều dữ liệu về khả năng hoạt động của Outlook trên nhiều thiết bị thực thì sẽ ra mắt chính thức cho Android trong thời gian tới.

Khôi Linh

Xem thêm :giao diện, Hệ điều hành Ios, OneNote, phiên bản,


Sức mạnh số – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Last updated: April 28, 2015 at 12:12 pm | 173 views

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Cách đăng ký tài khoản Paypal mới nhất
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Webmoney mini
 • 4 cách kiếm tiền đơn giản từ Google Adsense
 • Hướng dẫn đăng ký thẻ visa ảo online để mua hàng và verify Paypal
 • Google Adsense (GA) Hosted và Google Adsense Content là gì?
 • Tài khoản ngân hàng Payeer.com sử dụng thế nào?
 • Cách rút tiền từ Google Adsense về ngân hàng với Western Union
 • Hướng dẫn đăng ký net QuizGroup để kiếm tiền từ Youtube

 • XEM NHIỀU

  Speak Your Mind