Mỗi ngày một ứng dụng hay: Đọc sách điện tử với hơn 5000 đầu sách

Thật sự khi cầm một cuốn sách bằng giấy để đọc thì ai trong chúng ta đều cũng rất thích nhưng với cuộc sống bề bộn và nhộn nhịp như hiện nay, thì việc mang theo những cuốn sách bên mình mọi lúc mọi nơi thì không phải ai cũng có điều kiện. 

Tuy nhiên, sự bùng nổ của thiết bị di động cùng sự phát triển mạnh trong việc nâng cao trải nghiệm của người dùng đã giúp đỡ con người hiện nay rất nhiều. Và trong số đó, việc số hoá sách điện tử sẽ giúp cho việc đọc sách, tìm hiểu thông tin của người dùng dễ dàng. 

Có rất nhiều ứng dụng đọc sách hiện nay trên những kho ứng dụng của các nền tảng nhưng hôm nay, Dân trí giới thiệu đến độc giả ứng dụng mang tên Alezaa Premium. Đây là một ứng dụng đọc sách và tạp chí điện tử thế hệ mới hỗ trợ đầy đủ các nền tảng từ iOS, Android cho đến Windows 8.1 và Windows Phone. Người dùng có thể tải nhanh ứng dụng này trên các kho ứng dụng của thiết bị. 

Điểm ấn tượng mà người viết thích trên ứng dụng này là khi khởi tạo một tài khoản, người dùng có thể đọc sách trên 5 thiết bị khác nhau bằng ứng dụng Alezaa Premium. Chính lý do này giúp họ có thể tiết kiệm chi phí và giúp đọc theo nhóm, gia đình một cách dễ dàng. 

Trong thiết kế trình đọc của ứng dụng, người viết đánh giá cao về sự đầu tư và chăm chút trong sự trải nghiệm của người dùng. Người dùng có thể thấy, các trang sách được trình bày đẹp và gọn gàng, tương thích nhiều loại màn hình kích thước khác nhau. Đồng thời ứng dụng hỗ trợ các kiểu đọc phù hợp cho người dùng như 4 kích cỡ khác nhau và 3 kiểu đọc khác nhau. Có thể đọc cuộn trang hay vuốt trang một cách dễ dàng. 

Ứng dụng này đang được phát hành miễn phí nhưng để đọc sách người dùng cần phải trả tiền cho những cuốn sách mà bạn cần đọc. Ứng dụng này chỉ mới ra mắt tại Việt Nam ngày hôm nay và đang được miễn phí trong vòng 7 ngày để người dùng có thể trải nghiệm thử.

Theo như chia sẻ từ phía đại điện thương hiệu này, người dùng có thể mua từng cuốn sách với mức giá ấn định trên mỗi cuốn sách hoặc có thể mua theo gói sử dụng. Với 365 ngàn đồng/1 năm, tương ứng 1 ngàn đồng/1 ngày, người dùng có thể đọc tất cả các cuốn sách đang có mặt trên kho sách của họ. 

Có một điểm mà người dùng cần lưu ý, gói ứng dụng này là việc thuê sách, tức họ có thể tải về cho thiết bị của mình 10 đầu sách để xem ngoại tuyến. Nếu muốn tải một đầu sách khác, người dùng phải “trả lại” một cuốn sách trong 10 đầu sách đã tải về trước đó để có thể thêm một cuốn sách mới. Nó tương tự như việc bạn đến thư viện để thuê sách. 

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi clip “Mỗi ngày một ứng dụng hay”, hẹn gặp lại các bạn vào ngày mai. Thân ái chào tạm biệt!

Quốc Phan – Vũ Phượng

Xem thêm :việt nam, chia sẻ, đánh giá cao, giới thiệu, tiết kiệm chi phí, windows phone, Sách điện tử, android, ios, thiết bị di động,


Sức mạnh số – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Last updated: April 28, 2015 at 12:12 pm | 207 views

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Cách đăng ký tài khoản Paypal mới nhất
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Webmoney mini
 • 4 cách kiếm tiền đơn giản từ Google Adsense
 • Hướng dẫn đăng ký thẻ visa ảo online để mua hàng và verify Paypal
 • Google Adsense (GA) Hosted và Google Adsense Content là gì?
 • Tài khoản ngân hàng Payeer.com sử dụng thế nào?
 • Cách rút tiền từ Google Adsense về ngân hàng với Western Union
 • Hướng dẫn đăng ký net QuizGroup để kiếm tiền từ Youtube

 • XEM NHIỀU

  Speak Your Mind