Mới ra mắt nhưng iOS 8.3 đã dính nhiều lỗi khó chịu

Moi ra mat nhung iOS 83 da dinh nhieu loi kho chiu 1 b625b Youtube ra mắt tính năng xem video offline trên di động dành cho người Việt


Sau nhiều ngày thử nghiệm với phiên bản Beta, Apple mới đây đã chính thức tung ra phiên bản mới iOS 8.3 cho các hệ máy iPhone, iPad và iPod Touch. Điều đáng nói là mặc dù mang tới nhiều cải thiện về tính năng, và sửa khá nhiều các lỗi hệ thống, thì một vài người dùng lại đang gặp phải những lỗi mới phát sinh do bản cập nhật iOS 8.3.

Trong đó, lỗi được người dùng đề cập đến nhiều nhất chính là tính năng cảm biến vân tay Touch ID khi sử dụng để thanh toán trực tuyến trên cửa hàng App Store. Theo một vài người dùng cho biết, tùy chọn Touch ID đã bất ngờ “biến mất” một cách khó hiểu. Thay vào đó, hệ thống chỉ cho phép người dùng thanh toán bằng phương thức sử dụng Apple ID như thông thường.

Được biết, trang tin của Apple đã xác nhận lỗi không thể đăng nhập và sử dụng Touch ID trên cửa hàng App Store và cho biết những lỗi này chỉ xuất hiện trên một số máy iPhone 6 và iPad 2 đã cài phiên bản iOS 8.3. Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy thì tất cả thiết bị đi kèm tính năng Touch ID, bao gồm cả iPhone 5S và bộ đôi iPhone 6 / iPhone 6 Plus đều có khả năng vướng phải lỗi này.

Screen Shot 2013 09 11 at 11.15.03 PM 640x353 b625b Youtube ra mắt tính năng xem video offline trên di động dành cho người Việt


Tuy nhiên, người dùng cũng không cần quá lo lắng bởi lỗi này hiện chỉ gây ảnh hưởng đến quá trình mua ứng dụng trên App Store, chứ không gây ra bất cứ vấn đề nào về hệ thống bảo mật thông tin cá nhân trên thiết bị. 

Bên cạnh đó, người dùng iPhone trên các diễn đàn công nghệ cũng thi nhau than phiền về vấn đề liên quan tới thời lượng pin trên thiết bị của họ sau khi cài đặt bản iOS 8.3. Theo đó, một nhóm chuyên gia cũng xác nhận rằng cả hai phiên bản cập nhật mới ra mắt của Apple là iOS 8.3 và OS X 10.10.3 dành cho các hệ máy Mac đều tiêu tốn nhiều pin hơn trên các thiết bị được cài đặt.

Trong khi nhiều người dùng iOS 8.3 tỏ ra không hài lòng với bản cập nhật này, và muốn tìm cách quay trở lại phiên bản cũ thì một vài người dùngiPhone 4S cho biết họ lại không thể cập nhật và cài đặt máy lên phiên bản iOS mới nhất này.

Hiện Apple vẫn chưa có phản hồi gì về các vấn đề liên quan đến phiên bản cập nhật iOS 8.3, và thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết tiếp theo. 

Nguyễn Nguyễn

Xem thêm :iOS, iOS mới nhất, iOS 8.3, lỗi phần mềm, apple, iphone, bản cập nhật

p 89EKCgBk8MZdE Youtube ra mắt tính năng xem video offline trên di động dành cho người Việt
Sức mạnh số – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Last updated: April 28, 2015 at 12:12 pm | 150 views

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Phần mềm Fraps, ứng dụng chụp ảnh và quay video màn hình
 • Phần mềm VLC Skin Editor
 • Tải phần mềm FPLUS, Đăng tin quảng cáo Facebook
 • iPhone 12 với camera sau có máy quét 3D đẹp long lanh
 • Mã CSC và những kinh nghiệm bảo vệ mã CSC bạn cần biết
 • Hướng dẫn tạo nhiều kênh phụ trên Youtube
 • Cài đặt Thanh Toán Google adsense bằng ngân hàng Vietcombank
 • Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền cho kênh YouTube

 • XEM NHIỀU

  Speak Your Mind

  *