“Ngôi sao Youtube” gốc Việt công du châu Á cùng phu nhân Tổng thống Mỹ

Michelle Phan, cô gái người Mỹ gốc Việt, là một trong những gương mặt nổi tiếng nhất trên Youtube, sẽ tham gia đoàn tùy tùng cùng đệ nhất Phu nhân Tổng thống Mỹ Michelle Obama trong chuyến dông du kéo dài 5 ngày tại châu Á. Chuyến đi của phu nhân Tổng thống Michelle Obama sang châu Á nhằm thúc đẩy sáng kiến “Let Girls Learn” (Hãy để các cô gái học hỏi) do bà Obama khởi xướng.

“Let Girls Learn” là sáng kiến nhằm thúc đẩy cơ hội học tập và giáo dục cho phái nữ trên khắp thế giới và sẽ được tài trợ trực tiếp từ ngân sách Liên bang. 

Michelle Phan (phải) sẽ có chuyến công du châu Á cùng Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama (trái)

Michelle Phan (phải) sẽ có chuyến công du châu Á cùng Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama (trái)

Chuyến đi của bà Obama sẽ không có sự tham gia của chồng mình, Tổng thống Mỹ Barack Obama và các con gái. Trong chuyến đi, bà Michelle Obama sẽ ghé thăm Nhật Bản và Campuchia.

Trong chuyến đi cùng Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Mỹ, Michelle Phan sẽ là người tổng hợp và chuyển tiếp các câu hỏi được đặt cho bà Obama trên mạng xã hội, đồng thời Michelle Phan sẽ gặp gỡ và trả lời câu hỏi của những người hâm mộ cô.

Việc mời Michelle Phan cùng tham dự chuyến đi của mình được xem là một quyết định mang tính chiến lược của Đệ nhất Phu nhân nước Mỹ, khi mà Michelle Phan có một lượng người hâm mộ rất lớn trên toàn cầu, đặc biệt là phái nữ và giới trẻ. Chuyến đi này cũng giúp cho tên tuổi của Michelle Phan trở nên nổi tiếng hơn.

Michelle Phan (sinh năm 1987) là một người Mỹ gốc Việt và là một trong những gương mặt nổi tiếng nhất trên Youtube, khi cô sở hữu kênh Youtube có đến 7,5 triệu người đăng ký theo dõi. Michelle Phan tạo dựng danh tiếng trên Youtube nhờ tạo ra những đoạn video dạy cách trang điểm, những mánh khóe làm đẹp… trên kênh chia sẻ video này. Hiện Michelle Phan được đánh giá là chuyên gia nữ số một về trang điểm trên Youtube.

Bên cạnh Youtube, Michelle Phan cũng rất nổi tiếng trên các mạng xã hội khác, khi có hơn 651 ngàn người theo dõi trên mạng xã hội Twitter và hơn 1,8 triệu người thích trên mạng xã hội Instagram.

Năm 2011, Michelle Phan thành lập Ipsy, một công ty chuyên cho thuê và sử dụng thử các mỹ phẩm, vật dụng làm đẹp được các chuyên gia lựa chọn để người dùng sử dụng thử. Mới đây, Michelle Phan cho biết lượng khách hàng trên dịch vụ của mình đã cán mốc 1 triệu người, một con số ấn tượng cho công ty của “ngôi sao Youtube” này.

Video hướng dẫn trang điểm thành “ngối sao Hàn Quốc”, một trong những video nổi tiếng nhất của Michelle Phan trên Youtube:

T.Thủy

Xem thêm :Người Mỹ gốc Việt, mỹ michelle obama, tổng thống mỹ, mỹ barack obama, đệ nhất phu nhân, cô gái gốc Việt, đoàn hộ tống, ngôi sao Youtube, người hâm mộ, chuyến công du


Sức mạnh số – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Last updated: April 28, 2015 at 12:12 pm | 231 views

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Cách đăng ký tài khoản Paypal mới nhất
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Webmoney mini
 • 4 cách kiếm tiền đơn giản từ Google Adsense
 • Hướng dẫn đăng ký thẻ visa ảo online để mua hàng và verify Paypal
 • Google Adsense (GA) Hosted và Google Adsense Content là gì?
 • Tài khoản ngân hàng Payeer.com sử dụng thế nào?
 • Cách rút tiền từ Google Adsense về ngân hàng với Western Union
 • Hướng dẫn đăng ký net QuizGroup để kiếm tiền từ Youtube

 • XEM NHIỀU

  Speak Your Mind