Samsung đưa TV SUHD màn hình cong cao cấp về Việt Nam

Ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina giới thiệu dòng TV mới.

Ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina giới thiệu dòng TV mới.

Ra mắt tại CES 2015, TV Samsung SUHD gây ấn tượng với khách tham quan với khả năng hiển thị chi tiết màu sắc ấn tượng gấp nhiều lần so với TV UHD thông thường. Theo như chia sẻ của Samsung Vina, Samsung đã thiết lập một chuẩn mực mới về khái niệm UHD cao cấp bằng việc trang bị công nghệ Nano Crystal trên tấm nền 10bit, chính điều này mang đến khả năng hiển thị chi tiết màu sắc gấp 64 lần.

Ngoài ra, TV SUHD của Samsung còn sử dụng cấu trúc điểm ảnh mới kết hợp với đèn nền LED xanh dương cùng công nghệ Peak Illuminator Ultimate, tạo ra độ sáng cao gấp 2.5 lần cùng độ tương phản sâu gấp 2 lần so với TV UHD thông thường. Nhờ vậy, mỗi gam màu trên màn hình của TV SUHD được hiển thị chính xác, sắc nét và có chiều sâu, mô phỏng các sắc độ đúng theo ý đồ của nhà sản xuất nội dung.

Phát biểu tại buổi ra mắt sản phẩm, ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: “Lần ra mắt loạt sản phẩm SUHD mới này, chúng tôi chọn cách tiếp cận khách hàng của mình bằng chất lượng hình ảnh vượt trội và màu sắc tối ưu – điều kiện căn bản cần có nhất của một chiếc TV, nhằm mang lại những trải nghiệm sống động như thật cho người xem.”

Ngoài sự thay đổi lớn trong khả năng hiển thị hình ảnh ở dòng TV mới, Samsung cũng có cải tiến thiết kế cũng như phần mềm. Thương hiệu này cho biết, họ lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc đương đại, mẫu TV SUHD JS9500 sở hữu thiết kế khung tranh Chamfer tinh xảo, tạo độ nổi về hình khối và tăng chiều sâu cho màn hình TV. Kết hợp với khung viền tinh tế khiến mẫu TV SUHD JS9500 như một tác phẩm nghệ thuật khi được treo trên tường. Trong khi đó, mẫu TV SUHD JS9000 lại sở hữu thiết kế mặt sau hình lượn sóng Shirring mềm mại, mang đến vẻ độc đáo từ mọi góc nhìn.

Ngoài ra, đại diện Samsung Vina cũng cho biết, mọi sản phẩm TV Thông minh của Samsung, bao gồm dòng TV SUHD, sẽ chạy trên hệ điều hành mới, một nền tảng nguồn mở hỗ trợ chuẩn web dành cho việc phát triển ứng dụng TV. Nhờ có Tizen, nền tảng Smart TV mới của Samsung không chỉ cung cấp nhiều tính năng mới lạ, mà còn cho phép người dùng dễ dàng tiếp cận nhiều nội dung hơn, gồm: Giao diện mới thân thiện của Smart Hub, tính năng Quick Connect giúp TV SUHD kết nối nhanh qua công nghệ BLE (Bluetooth Low Energy), hay chia sẻ nội dung video từ điện thoại thông minh Samsung sẽ được chia sẻ ngay lên TV…

Tại Việt Nam, Samsung giới thiệu đến người tiêu dùng Việt 3 mẫu TV SUHD mới, gồm: JS9500, JS9000 và JS8500 với nhiều kích cỡ màn hình, từ 55 inch đến 88 inch, giá bán trải dài từ 55 triệu đồng đến 400 triệu đồng.

Ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina giới thiệu dòng TV mới.

TV SUHD TV đắt nhất với màn hình 85 inch của Samsung được đưa về Việt Nam bán với giá 400 triệu đồng.

Chất lượng hình ảnh của TV SUHD đạt độ chi tiết hơn hẳn so với TV thông thường.

Chất lượng hình ảnh của TV SUHD đạt độ chi tiết hơn hẳn so với TV thông thường.

Samsung sử dụng thiết kế khung tranh cho dòng TV thế hệ mới của mình.

Samsung sử dụng thiết kế khung tranh cho dòng TV thế hệ mới của mình.

Quốc Phan

Xem thêm :điện thoại thông minh, dòng sản phẩm, tổng giám đốc, chất lượng hình ảnh, thế hệ mới, công ty điện tử, kích cỡ màn hình, màn hình cong, hiển thị hình ảnh, màn hình TV


Nghe nhìn – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Last updated: April 18, 2015 at 21:19 pm | 2,160 views

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Cách đăng ký tài khoản Paypal mới nhất
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Webmoney mini
 • 4 cách kiếm tiền đơn giản từ Google Adsense
 • Hướng dẫn đăng ký thẻ visa ảo online để mua hàng và verify Paypal
 • Google Adsense (GA) Hosted và Google Adsense Content là gì?
 • Tài khoản ngân hàng Payeer.com sử dụng thế nào?
 • Cách rút tiền từ Google Adsense về ngân hàng với Western Union
 • Hướng dẫn đăng ký net QuizGroup để kiếm tiền từ Youtube

 • XEM NHIỀU

  Speak Your Mind