Samsung tung clip huyền ảo “úp mở” về Galaxy S6

Sau khi tung ra những đoạn clip ngắn và hình ảnh đầu tiên tiết lộ về những chi tiết trên chiếc smartphone Galaxy S6 mới của mình vào tuần trước, Samsung tiếp tục tung ra một đoạn về Galaxy S6 khiến giới công nghệ lẫn những người quan tâm hết sức tò mò.

Đoạn clip với độ dài chỉ 43 giây và Samsung không đề cập trực tiếp đến chiếc smartphone mới của mình, tuy nhiên trong đoạn clip ngắn này, Samsung cũng đã hé lộ một vài chi tiết mà nếu tinh ý có thể nhận ra về sản phẩm của hãng, chẳng hạn hình ảnh đường cong xuất hiện trong đoạn clip mà nhiều khả năng đề cập đến phiên bản Galaxy S6 màn hình cong…

Chi tiết rõ nét nhất có thể nhận thấy trong đoạn clip của Samsung đó là nhiều khả năng chiếc smartphone Galaxy S6 của hãng sẽ được trang bị lớp vỏ bằng kim loại, thay vì lớp vỏ bằng chất liệu như như các phiên bản Galaxy S trước đây.

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra, nhất là trong thời gian gần đây, Samsung vừa ra mắt dòng smartphone Galaxy A với thiết kế kim loại nguyên khối, và không có lý do gì để hãng công nghệ Hàn Quốc không trang bị chức năng này lên sản phẩm cao cấp nhất của mình.

Bên cạnh đoạn clip ngắn “úp mở” về thiết kế của Galaxy S6, Samsung cũng cho đăng tải một hình ảnh trên trang Instagram chính thức của mình hình ảnh một chiếc smartphone với thiết kế siêu mỏng, cùng với thông điệp “The Next Galaxy”, cho thấy đây là hình ảnh chiếc smartphone Galaxy S6 của hãng.

Galaxy S6 tease 1 44b9e Youtube ra mắt tính năng xem video offline trên di động dành cho người Việt

Hình ảnh hé lộ về Galaxy S6 được Samsung đăng tải lên trang Instagram của hãng

Đáng chú ý, nền của hình ảnh này cho thấy màu sắc như một của chất liệu kim loại lỏng, điều này như một cách gián tiếp để Samsung tiết lộ rằng sản phẩm mới của mình sẽ sử dụng lớp vỏ bằng kim loại.

Nếu thực tế điều này xảy ra, Samsung đã biết cách lắng nghe người dùng của mình, thay vì vẫn tiếp tục bảo thủ và giữ nguyên lớp vỏ nhựa như các sản phẩm Galaxy S trước đây.

Dẫu sao mọi việc vẫn chỉ dừng lại ở mức dự đoán và sự thật về chiếc smartphone Galaxy S6 sẽ được hé lộ tại sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 1/3 tới đây tại Barcelona.

T.Thủy 

Xem thêm :đoạn clip, giới công nghệ, smartphone Galaxy, tung clip, hãng công nghệ, Galaxy S6, màn hình cong, hàn quốc, samsung,

p 89EKCgBk8MZdE Youtube ra mắt tính năng xem video offline trên di động dành cho người Việt
Sức mạnh số – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Last updated: April 28, 2015 at 12:12 pm | 129 views

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Phần mềm Fraps, ứng dụng chụp ảnh và quay video màn hình
 • Phần mềm VLC Skin Editor
 • Tải phần mềm FPLUS, Đăng tin quảng cáo Facebook
 • iPhone 12 với camera sau có máy quét 3D đẹp long lanh
 • Mã CSC và những kinh nghiệm bảo vệ mã CSC bạn cần biết
 • Hướng dẫn tạo nhiều kênh phụ trên Youtube
 • Cài đặt Thanh Toán Google adsense bằng ngân hàng Vietcombank
 • Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền cho kênh YouTube

 • XEM NHIỀU

  Speak Your Mind

  *