Tạo thiệp chúc mừng giáng sinh và năm mới bằng iOS

Tạo thiệp chúc mừng giáng sinh và năm mới bằng iOS

Ứng dụng Ink Cards được cung cấp miễn phí cho người dùng iOS tại địa chỉ https://itunes.apple.com/us/app/ink-cards-photo-greeting-cards/id477296657?mt=8 (ứng dụng cũng có phiên bản dành cho Android), cho phép bạn gửi tấm bưu thiếp bắt mắt được tùy chỉnh theo ý thích. Mỗi tấm thiệp có kích thước 4×6 inch, và ảnh được in ở chất lượng 300 điểm ảnh/inch với màu sắc tốt. Các kết quả cho thấy chất lượng ảnh in của nó rất tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn sẽ phải thanh toán số tiền in bưu thiếp cho ứng dụng với mức giá thay đổi tùy theo thị trường.

Sau khi khởi động Ink Cards và lướt qua những mẫu thiết kế cho đến khi bạn thấy phù hợp với ý muốn, hãy chọn nó, sau đó bạn có thể thêm hình ảnh của riêng mình, có thể từ trong thiết bị hoặc từ tài khoản trực tuyến (hỗ trợ Facebook, Instagram, Dropbox, Flickr, Google Drive và Gmail). Bạn cũng có thể chụp một ảnh mới ngay bên trong ứng dụng, nhưng sẽ là tốt hơn nếu bạn sử dụng hình ảnh chụp từ camera có sẵn trên iPhone hoặc iPad vốn cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn và chất lượng ảnh tuyệt vời hơn.

Tạo thiệp chúc mừng giáng sinh và năm mới bằng iOS

Một khi ảnh đã được đặt vào khung của Ink Cards, bạn có thể chọn Edit Photo để bổ sung cho ảnh một bộ lọc, sửa lỗi mắt đỏ, sai sót, thêm văn bản, dán nhãn hoặc thậm chí thêm màu cho những đối tượng nhất định. Theo các đánh giá ban đầu, bộ lọc và hiệu ứng mà Ink Cards cung cấp không phải là đẹp nếu so sánh với các ứng dụng phổ biến như Instagram hoặc Snapseed, vì vậy bạn nên sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến trước khi đưa vào Ink Cards.

Hầu hết các mẫu thiệp cho phép bạn tinh chỉnh các chủ đề theo màu sắc, và nút Fullscreen cho phép bạn thấy một bản xem trước lớn hơn của tấm bưu thiếp. Nhấp vào Next, một màn hình mới sẽ hiện ra mà ở đó bạn có thể gõ nội dung thông điệp cho mặt trước và sau của thiệp.

Tạo thiệp chúc mừng giáng sinh và năm mới bằng iOS

Khi đã thực hiện xong việc viết văn bản thông điệp cho tấm bưu thiếp, tất cả những gì bạn làm tiếp theo là quyết định xem ai sẽ nhận thiệp. Bạn có thể gõ vào tên và địa chỉ, hoặc kéo từ danh bạn điện thoại. Như đã nói, ứng dụng làm việc với nhiều quốc gia khác nhau, với giá thành khác nhau tùy theo từng khu vực cụ thể.

Một khi đã thanh toán tiền cho tấm thiệp, bạn sẽ nhận được một email hoặc thông báo để biết thiệp đang được phát hành và giao cho khách hàng, với thời gian dự tính khoảng 3-7 ngày, tùy theo quốc gia.

Kiến Văn

Xem thêm :Kiến văn, Google Drive, giáng sinh, ios, bưu thiếp,


Thủ thuật – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Last updated: April 19, 2018 at 17:00 pm | 242 views

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Cách đăng ký tài khoản Paypal mới nhất
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Webmoney mini
 • 4 cách kiếm tiền đơn giản từ Google Adsense
 • Hướng dẫn đăng ký thẻ visa ảo online để mua hàng và verify Paypal
 • Google Adsense (GA) Hosted và Google Adsense Content là gì?
 • Tài khoản ngân hàng Payeer.com sử dụng thế nào?
 • Cách rút tiền từ Google Adsense về ngân hàng với Western Union
 • Hướng dẫn đăng ký net QuizGroup để kiếm tiền từ Youtube

 • XEM NHIỀU

  Speak Your Mind