Tên miền giá 15.000 USD được bán với giá… 10,99 USD vì nhầm lẫn

Một nhà thiết kế trang web có tên Bruce Marler đã đặt mua tên miền credit.club nhằm “đầu cơ” sau khi nghe được thông tin một người đã bán được tên miền wine.club với giá lên đến 140.000 USD.

Tuy nhiên, thay vì phải trả số tiền 15.000 USD để sở hữu tên miền credit.club, được đánh giá là tên miền cao cấp với phần mở rộng đặc biệt (.club), Marler chỉ phải trả số tiền 10,99 USD vì sự nhầm lẫn của phía cung cấp tên miền, nơi đã bán tên miền này cho Marler.

“Tôi đã kiểm tra 2, 3 lần vì mức giá rẻ đến kinh ngạc của tên miền này, trước khi quyết định đặt mua nó”, Bruce Marler cho biết.

Phía Club Domains, công ty quản lý tất cả các tên miền có phần mở rộng .Club sau đó đã xác nhận rằng đây là một lỗi từ phía mình, khi nhiều tên miền cao cấp đã được liệt kê nhầm vào danh sách giảm giá trong vòng 24 giờ. Nhà quản lý này cho biết hiện lỗi trên đã được khắc phục.

Giao diện trang web credit.club được Bruce Marler tạo ra sau khi mua được với giá cực hời

Giao diện trang web credit.club được Bruce Marler tạo ra sau khi mua được với giá cực hời

Club Domains cũng cho biết mình có quyền hủy bỏ quyền sở hữu của tên miền đã đăng ký và thu hồi lại tên miền này, tuy nhiên Colin Campbell, CEO của công ty cung Club Domains cho biết phía công ty sẽ tôn trọng thỏa thuận và cho phép Bruce Marler giữ tên miền mà mình đã đặt mua.

“Chúng tôi tin rằng giữ nguyên thỏa thuận sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho cả công ty lẫn khách hàng, người đã đầu tư vào tên miền credit.club”, đại diện công ty cho biết. “Chúng tôi đã thông báo đến khách hàng về sự cố, nhưng vẫn giữ nguyên quyền sở hữu của khách hàng và cho anh ấy tiếp tục thành công”.

Về phần mình, vị khách hàng may mắn Bruce Marler đã nhanh chóng tạo một trang web trên tên miền này và một tài khoản Twitter liên quan đến tên miền để khẳng định quyền sở hữu của tên miền mà mình đã mua được với giá cực hời.

Bên cạnh đó, Marler  cho biết sẽ đầu tư để phát triển trang web trên tên miền credit.club trước khi bán lại nó cho người khác với mức giá cao hơn.

“Mục đích cuối cùng của tôi là nhằm bán lại tên miền”, Marler cho biết. “Tên miền này cũng như bất kỳ tên miền có phần có phần mở rộng .club khác đều rất hứa hẹn. Nếu trang web của tôi phát triển mạnh sẽ mang lại loại ích cho tôi, nhưng quan trọng hơn giá trị nằm ở tên miền chứ không chỉ ở trang web”.

Được biết bên cạnh tên miền credit.club, Marler cũng mua 2 tên miền có phần mở rộng .club khác là bank.club và finance.club, nhưng Marler đều phải trả 15.000 USD để sở hữu 2 tên miền này.

T.Thủy

Xem thêm :khách hàng, tên miền, quyền sở hữu, công ty, trang web, Ceo,


Sức mạnh số – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Last updated: April 28, 2015 at 12:12 pm | 199 views

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Cách đăng ký tài khoản Paypal mới nhất
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Webmoney mini
 • 4 cách kiếm tiền đơn giản từ Google Adsense
 • Hướng dẫn đăng ký thẻ visa ảo online để mua hàng và verify Paypal
 • Google Adsense (GA) Hosted và Google Adsense Content là gì?
 • Tài khoản ngân hàng Payeer.com sử dụng thế nào?
 • Cách rút tiền từ Google Adsense về ngân hàng với Western Union
 • Hướng dẫn đăng ký net QuizGroup để kiếm tiền từ Youtube

 • XEM NHIỀU

  Speak Your Mind