Thư giãn với trò chơi… đập phá màn hình desktop

Netdisaster là phần mềm miễn phí, sẽ tạo nên một môi trường ảo, với nền chính là màn hình desktop hiện tại của bạn, mà trên đó, bạn có thể sử dụng các loại vũ khí độc đáo để… phá hủy màn hình desktop của mình. 

Sau khi “phá hủy màn hình”, bạn có thể chụp lại hình ảnh kết quả để… trêu đùa bạn bè. Từ đó sẽ có những phút thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng.

Download phần mềm miễn phí tại đây.

Sau khi download, giải nén và kích hoạt file “Go.exe” để sử dụng ngay mà không cần cài đặt.

Phần mềm sẽ hiển thị một giao diện chính khá nhỏ gọn, tuy nhiên khi giao diện chính của phần mềm được xuất hiện sẽ bao phủ toàn bộ màn hình desktop, nghĩa là bạn chỉ có thể thao tác trên giao diện của phần mềm mà không thể thao tác trên màn hình desktop như trước.

Thư giãn với trò chơi... đập phá màn hình desktop

Từ giao diện phần mềm, nhấn chuột vào mục Select Disaster để lựa chọn loại “vũ khí” bạn muốn sử dụng để bắt đầu tàn phá màn hình desktop.  

Netdisaster phân ra nhiều loại “vũ khí” khác nhau như vũ khí công nghệ cao (bom nguyên tử, đĩa bay…), vũ khí tự nhiên (ngập lụt, thiên thạch rơi, sâu bọ…) hay những kiểu “tàn phá desktop” độc đáo và thú vị khác có thể khiến bạn phải bất ngờ.

Thư giãn với trò chơi... đập phá màn hình desktop

Bạn nên nhấn vào 3 tùy chọn “Mouse control”, “Massive destruction” và “Sound” để bạn  tự mình điều khiển quá trình “tàn phá desktop”  và nghe rõ âm thanh khi quá trình “tàn phá” diễn ra.

Sau khi chọn loại “vũ khí” mà bạn ưng ý, nhấn nút “Go” trên giao diện chính của phần mềm để bắt đầu quá trình “phá hoại” desktop.  Sử dụng chuột và nhấn nút tại một điểm bất kỳ trên màn hình để di chuyển công cụ đến đó để gây hư hỏng màn hình.

Màn hình desktop bị... khủng long tấn công

Màn hình desktop bị… khủng long tấn công

Dùng súng để phá hủy màn hình

Dùng súng để phá hủy màn hình

Để chuyển sang sử dụng loại vũ khí khác, bạn chỉ việc di chuyển chuột đến giao diện phần mềm, chọn loại vũ khí khác và rồi lại nhấn nút Go để sử dụng.

Trong quá trình sử dụng Netdisaster, để chuyển sang môi trường làm việc bình thường, bạn nhấn tổ hợp phím Alt + Tab để chuyển sang cửa sổ khác đang được mở trên Windows, hoặc nhấn vào biểu tượng dấu “X” màu đỏ để tắt phần mềm.

Với Netdisaster, bạn sẽ có những phút giải trí thú vị với trò đùa độc đáo ngay trên màn hình desktop của mình, giúp giải tỏa căng thẳng sau những phút làm việc mệt mỏi.

Video trải nghiệm trò chơi:

Phạm Thế Quang Huy

Xem thêm :phần mềm miễn phí, giao diện, sử dụng, vũ khí, quá trình,


Sức mạnh số – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Last updated: April 28, 2015 at 12:12 pm | 193 views

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Cách đăng ký tài khoản Paypal mới nhất
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Webmoney mini
 • 4 cách kiếm tiền đơn giản từ Google Adsense
 • Hướng dẫn đăng ký thẻ visa ảo online để mua hàng và verify Paypal
 • Google Adsense (GA) Hosted và Google Adsense Content là gì?
 • Tài khoản ngân hàng Payeer.com sử dụng thế nào?
 • Cách rút tiền từ Google Adsense về ngân hàng với Western Union
 • Hướng dẫn đăng ký net QuizGroup để kiếm tiền từ Youtube

 • XEM NHIỀU

  Speak Your Mind