Thủ thuật đăng ký nhiều hơn 3 dấu vân tay trên Samsung Galaxy Note 4

Giống như như trên iPhone 5S hay iPhone 6, chức năng nhận dạng dấu vân tay chủ yếu thay thế cho bàn phím màn hình khóa, giúp người dùng có thể đăng nhập vào thiết bị nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, chức năng này cũng được sử dụng vào các mục đích như xác nhận thanh toán PayPal, hay đăng nhập tài khoản của Samsung.

Đi kèm với khá nhiều tính năng độc đáo, nhưng tính năng này vẫn có những giới hạn của nó, điển hình như việc chỉ có thể nhận dạng tối đa 3 dấu vân tay trên mỗi thiết bị. Hoặc ít ra đó là tùy chọn mặc định của mỗi chiếc Galaxy S5 hay Galaxy Note 4. Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể đăng ký nhiều hơn 3 dấu vân tay chỉ với vài thao tác đơn giản dưới đây.

  

  

– Bước 1: Truy cập vào Settings > Finger Scanner > Fingerprint Manager. Hệ thống sẽ báo rằng bạn chỉ có thể đăng ký tối đa 3 khay bộ nhớ dấu vân tay, hãy tạm thời lờ chúng đi. Trên thực tế với mỗi khay bộ nhớ, bạn có thể đăng ký rất nhiều dấu vân tay.

– Bước 2: Nhấn vào biểu tượng đăng ký dấu vân tay mới. Bạn sẽ được yêu cầu vuốt vào bộ cảm biến 10 lần với cùng một ngón tay. Thông thường bạn sẽ đặt cùng một vị trí với một ngón tay và thiết bị sẽ tự động hủy bỏ thao tác thêm các lựa chọn khác. Tuy nhiên lần này, hãy thử vuốt các vị trí khác nhau của cùng một ngón tay qua bộ cảm biến. Nhớ thay đổi độ gấp và chiều vuốt của ngón tay.

– Bước 3: Sau lần vuốt thứ 10, bạn sẽ được yêu cầu đăng ký thêm 10 lần nữa để gia tăng độ chính xác. Nhấn tiếp vào nút “Register”. Và giờ đây bạn có thể sử dụng một ngón tay khác để thiết bị thực hiện xác nhận. Lại một lần nữa thay đổi vị trí của cùng một ngón tay trong quá trình xác nhận vân tay.

– Bước 4: Cuối cùng của thao tác, bạn đã có thể đăng ký hai dấu vân tay trong cùng một khay bộ nhớ, và đây chính là thủ thuật cho phép bạn có thể đăng ký không giới hạn dấu vân tay trên Samsung Galaxy S5 cũng như Samsung Galaxy Note 4. Hãy lặp lại bước 2 và bước 3 để có thể thực hiện điều này.

Nguyễn Nguyễn

Theo PhoneArena


Sức mạnh số – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Last updated: April 28, 2015 at 12:12 pm | 237 views

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Cách đăng ký tài khoản Paypal mới nhất
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Webmoney mini
 • 4 cách kiếm tiền đơn giản từ Google Adsense
 • Hướng dẫn đăng ký thẻ visa ảo online để mua hàng và verify Paypal
 • Google Adsense (GA) Hosted và Google Adsense Content là gì?
 • Tài khoản ngân hàng Payeer.com sử dụng thế nào?
 • Cách rút tiền từ Google Adsense về ngân hàng với Western Union
 • Hướng dẫn đăng ký net QuizGroup để kiếm tiền từ Youtube

 • XEM NHIỀU

  Speak Your Mind