Ứng dụng màn hình khóa tiện dụng cho Android do Microsoft phát triển

Dân trí đã từng giới thiệu đến bạn ứng dụng Next Lock Screen, một ứng dụng màn hình khóa tiện dụng và đa năng được Microsoft phát triển dành cho người dùng chạy Android.

Tuy nhiên, Next Lock Screen không phải là ứng dụng duy nhất và cũng không phải là ứng dụng hay nhất của Microsoft dành cho Android, mà ứng dụng Picturesque Lock Screen sở hữu nhiều tính năng hữu ích và thú vị hơn.

Picturesque Lock Screen là ứng dụng màn hình khóa mới nhất dành cho Android được Microsoft phát triển. Ứng dụng này sẽ tích hợp các chức năng hữu ích ngay trên màn hình khóa của smartphone chạy Android, bao gồm thông tin về thời tiết, dòng tin tức, cho phép người dùng có thể kích hoạt nhanh các ứng dụng, tắt mở đèn pin, kết nối Wifi, trả lời cuộc gọi nhỡ, xem tin nhắn… trực tiếp ngay trên màn hình khóa mà không cần phải mất thời gian để mở khóa màn hình và truy cập vào bên trong.

Đặc biệt, Picturesque Lock Screen mang đến cho người dùng những hình nền chất lượng cao cực đẹp mắt ngay trên màn hình khóa, mà chỉ cần một cú lắc tay, những hình nền này sẽ tự động thay đổi, giúp màn hình khóa của smartphone trở nên sinh động và đẹp mắt hơn.

Download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.0.3 trở lên).

Sau khi cài đặt và kích hoạt ứng dụng, trong lần đầu tiên, giao diện giới thiệu về ứng dụng sẽ xuất hiện. Bạn nhấn vào phím mũi tên màu xanh để bỏ qua giao diện giới thiệu này.

MS Lock Screen 1 ef9db Kiếm tiền 1000$/tháng với quảng cáo Adnow thay thế Google Adsense

Sau khi hoàn tất bước giới thiệu, ứng dụng sẽ tự động thay thế màn hình khóa mặc định trên thiết bị Android của bạn.

Picturesque Lock Screen cung cấp giao diện khóa máy với hình nền rất đẹp mắt. Đặc biệt, khi người dùng lắc smartphone của mình, hình nền trên màn hình khóa sẽ tự động thay đổi để giúp thiết bị của bạn trở nên sinh động và độc đáo hơn. 

Đây là những hình ảnh được Microsoft sử dụng làm hình nền cho công cụ tìm kiếm Bing của hãng, nên đều là những hình ảnh chất lượng cao và rất đẹp mắt.

MS Lock Screen 2 ef9db Kiếm tiền 1000$/tháng với quảng cáo Adnow thay thế Google Adsense

Hình nền trên màn hình khóa sẽ tự động thay đổi khi người dùng lắc smartphone

Trên giao diện của màn hình khóa được tích hợp sẵn công cụ tìm kiếm của Bing, cho phép người dùng tìm kiếm trực tiếp ngay trên màn hình khóa mà không cần mở khóa thiết bị. Ngoài ra, trên màn hình khóa cũng hiển thị thông tin về thời tiết nơi địa điểm mà bạn đang sống.

Đặc biệt, ứng dụng sẽ hiển thị dòng tin tức ngay trên màn hình khóa của smartphone. Từ màn hình khóa, bạn chỉ việc lướt tay qua trái, lập tức sẽ chuyển đến giao diện dòng tin tức. Tuy nhiên, hiện tin tức này chỉ hiển thị bằng tiếng Anh nên không thực sự hữu dụng với người dùng Việt Nam.

MS Lock Screen 3 ef9db Kiếm tiền 1000$/tháng với quảng cáo Adnow thay thế Google Adsense

Dòng tin tức được hiển thị ngay trên màn hình khóa để người dùng có thể cập nhật tin tức mới nhất

Từ giao diện tin tức trên màn hình khóa này, bạn tiếp tục lướt tay qua trái sẽ đến giao diện thiết lập của ứng dụng cũng như kích hoạt nhanh các chức năng quan trọng. Tại đây, bạn có thể tắt/mở Wifi, Bluetooth, chuyển chế độ âm thanh (từ âm thanh sang rung hoặc tắt tiếng) và tắt mở đèn flash trên smartphone để làm đèn pin.

MS Lock Screen 4 ef9db Kiếm tiền 1000$/tháng với quảng cáo Adnow thay thế Google Adsense

Ngoài ra, tại giao diện này, bạn có thể nhấn vào mục “Change Lock Screen Settings” để thay đổi các thiết lập của ứng dụng.

Tại giao diện hiện ra sau đó, bạn có thể tắt chức năng dòng tin tức trên màn hình khóa nếu thấy tính năng này không thực sự cần thiết, bằng cách nhấn vào mục “News” để chuyển từ màu xanh sang màu xám.

Đặc biệt, nếu kích hoạt mục “Favourites apps”, bạn có thể đặt các biểu tượng ứng dụng ra ngay bên ngoài màn hình khóa, giúp bạn dễ dàng kích hoạt các ứng dụng mà mình thường xuyên sử dụng ngay từ màn hình khóa mà không cần mở máy thiết bị.

Sau khi nhấn vào mục “Favourites apps” để kích hoạt chức năng này (chuyển từ màu xám sang màu xanh), bạn tìm đến mục “Favorite apps shortcuts” ở mục “Advanced” bên dưới, rồi đánh dấu chọn các ứng dụng mà bạn muốn đưa biểu tượng của chúng ra ngoài màn hình khóa từ danh sách hiện ra.

MS Lock Screen 5 ef9db Kiếm tiền 1000$/tháng với quảng cáo Adnow thay thế Google Adsense

Sau đó nhấn OK để lưu lại thiết lập. Bây giờ, ở màn hình khóa của bạn sẽ xuất hiện thêm các biểu tượng ứng dụng mà bạn đã chọn, giúp bạn có thể dễ dàng kích hoạt những ứng dụng này ngay từ màn hình khóa của thiết bị.

Một ưu điểm khác của Picturesque Lock Screen đó là hiển thị các thông báo ngay trên màn hình khóa để người dùng có thể xem các nội dung thông báo này trực tiếp trên màn hình khóa mà không cần mở máy, chẳng hạn như khi có cuộc gọi nhỡ, tin nhắn đến, có lịch hẹn mà bạn đã hẹn từ trước… Tính năng này tương tự như chức năng màn hình khóa trên nền tảng iOS hay Android 5.0 Lollipop mới nhất.

Khi có cuộc gọi nhỡ hay tin nhắn đến trên smartphone, bạn có thể lướt tay trực tiếp trên màn hình khóa của Picturesque Lock Screen để thực hiện cuộc gọi lại số gọi nhỡ mà không cần phải mở khóa màn hình.

MS Lock Screen 6 ef9db Kiếm tiền 1000$/tháng với quảng cáo Adnow thay thế Google Adsense

Nhìn chung, Picturesque Lock Screen là một ứng dụng rất hữu ích và thú vị mà Microsoft dành cho người dùng Android. Với ứng dụng này, smartphone của bạn không chỉ sở hữu một màn hình khóa đa năng mà còn sở hữu màn hình khóa với những hình nền đẹp mắt và cực kỳ sinh động.

Phạm Thế Quang Huy

Xem thêm :giới thiệu, chất lượng cao, cho phép người dùng, sở hữu màn hình, người dùng Android, ứng dụng miễn phí, màn hình khóa, thiết bị Android, Lollipop, microsoft,

p 89EKCgBk8MZdE Kiếm tiền 1000$/tháng với quảng cáo Adnow thay thế Google Adsense
Thủ thuật – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Last updated: April 19, 2018 at 17:00 pm | 132 views

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Phần mềm Fraps, ứng dụng chụp ảnh và quay video màn hình
 • Phần mềm VLC Skin Editor
 • Tải phần mềm FPLUS, Đăng tin quảng cáo Facebook
 • iPhone 12 với camera sau có máy quét 3D đẹp long lanh
 • Mã CSC và những kinh nghiệm bảo vệ mã CSC bạn cần biết
 • Hướng dẫn tạo nhiều kênh phụ trên Youtube
 • Cài đặt Thanh Toán Google adsense bằng ngân hàng Vietcombank
 • Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền cho kênh YouTube

 • XEM NHIỀU

  Speak Your Mind

  *