Cách đăng nhập Facebook bằng Yahoo Mail

 • Mảnh vụn từ vật thể sinh ra Trái Đất rơi xuống Tây Bắc Phi
 • Sốc với bữa ăn “thời thượng” 4.000 năm tuổi ở Syria
 • Hai năm nữa, người Trái Đất “chạm đến” hành tinh thứ 9?

 • Thực ra đăng nhập Facebook bằng Yahoo Mail cũng không khác gì việc bạn đăng nhập bằng Gmail hay số điện thoại. Chỉ có điều bạn phải nhập đúng địa chỉ @yahoo.com của mail thì mới có thể đăng nhập Facebook thành công.

  Với những người từng đăng ký Facebook bằng địa chỉ Yahoo Mail trước đây. Cho dù Yahoo đã có nhiều thay đổi, khai tử Yahoo Messenger cũ, nhưng địa chỉ yahoo mail vẫn được bảo tồn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn vẫn có thể đăng nhập Facebook bằng Yahoo Mail bình thường. Nhưng đừng nhầm lẫn đăng nhập Facebook bằng gmail với yahoo mail nhé .Đây là điều làm cho nhiều người dùng thường nhầm lẫn. Thực hiện theo cách đăng nhập Facebook bằng Yahoo Mail đơn giản sau đây.

  Cách đăng nhập Facebook bằng Yahoo Mail:

  Bước 1: Truy cập địa chỉ Facebook TẠI ĐÂY.

  Các bạn sẽ thấy phần Đăng nhập tài khoản và mật khẩu Facebook.

  Bước 2: Nhập địa chỉ Yahoo mail vào đó. Sau đó nhập password Facebook. Các bạn đừng nhầm lẫn giữa password yahoo mail và password Facebook nhé.

  Cuối cùng ấn Login.

  Vậy là xong, bạn đã đăng nhập Facebook bằng Yahoo Mail thành công rồi.

  cách thức đăng nhập Facebook bằng Yahoo Mail rất đơn giản đúng không. Tương tự như đăng nhập Facebook bằng Yahoo Mail bạn có thể đăng nhập Facebook bằng Gmail và số điện thoại với cách này.

  Một số người dùng lo ngại việc Yahoo suy yếu có thể ảnh hưởng đến Yahoo mail của bạn. Ngay như huyền thoại “Yahoo Messenger” cũng chính thức bị khai tử. Vì thế các bạn có thể thử cách chuyển email từ Yahoo Mail sang Gmail để thay đổi địa chỉ mail. Điều này giúp bạn có thể cách chuyển email từ Yahoo Mail sang Gmail với địa chỉ email mới. Bảo đảm cho dù Yahoo Mail bị ngừng hoạt động thì email của bạn vẫn không ảnh hưởng.

  close(x)
  close(x)