Đã nhận thanh toán từ Kiếm tiền từ rút gọn link Shink.in

 • NASA tuyên bố chụp được “hóa thạch của vũ trụ”
 • Xây sân bay, lộ ra mê cung 4.000 năm tuổi
 • Phát hiện “thành phố ngọc trai mất tích” 1.700 tuổi

 • Shink.in là một trang web cho phép chúng ta kiếm tiền trên mạng từ hình thức rút gọn link tương tự như Adf.ly hay linkbucks đã hoạt động được hơn 1 năm trở lại đây, hình thức kiếm tiền này rất được ưa thích hiện nay bởi lẽ tỉ lệ scam nó gần như bằng không, người thông minh, nhanh nhạy chịu khó thì có thể kiếm được nhiều tiền, nhưng cũng có những người không kiếm được xu nào cả. Shink.in thêm một sự lựa chọn mới cho những người kiếm tiền từ hình thức rút gọn link yêu cầu chăm chỉ và tỉ mỉ này, điều đặc biệt đó là Shink.in trả giá rất cao cho các click vào link rút gọn từ Việt Nam (gần gấp đôi so với Adf.ly – ông trùm từ hình thức kiếm tiền rút gọn link này), vì vậy đây là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người kiếm tiền từ link rút gọn tại Việt Nam, nếu bạn không kiếm được tiền từ Shink.in thì đừng nghĩ kiếm được tiền ở các trang web khác, đây là bằng chứng thanh toán (proof) mới mình nhận được từ nó:

  proof

  Đây là trang kiếm tiền mà mình nhận định là ổn, không thua kém gì 2 ông trùm rút gọn link đó là adfly và linkbucks.

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản và kiếm tiền với Shink.in

  Bạn click đây để vào link đăng ký một tài khoản:

  shink-banner

  Sau đó bạn điền các thông tin như trong hình:

  shink-1

  Your Name: tên gì cũng được miễn không trùng

  Email: địa chỉ email của bạn để tí kích hoạt tài khoản

  Mật khẩu, corfim mật khẩu

  Sau đó click 2 nút Accept, I agree để đồng ý với quy định của nó và click Register để hoàn thành

  Tiếp theo bạn phải vào email để kích hoạt tài khoản, lưu ý kiểm tra kỹ hộp thư phần spam nhé, nó tự động gửi vào đấy:

  shink-in-10

  Sau khi đã kích hoạt tài khoản rồi bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và kiếm tiền bằng các link rút gọn:

  Ví dụ bạn chia sẻ một bài viết của tctedu.com cho mọi người xem:

  shink-in-2

  Sau khi click Shrink thì nó có dạng: https://shink.in/MLokG, khi mọi người click vào link tương tự như https://shink.in/MLokG là bạn đã nhận được một khoản tiền nho nhỏ. Điều đặc biệt là website này trả tiền rất cao cho những click đến từ Việt Nam so với Adfly hay linkbucks. Khi có 1000 lượt click vào link này bạn sẽ được từ 1.5$ cho đến 4$ (Đây là mức trả cao nhất cho các bạn rút gọn link rồi nên bạn đừng nản chí nhé, dưới đây mình sẽ gợi ý một số phương pháp hướng người dùng click vào link rút gọn này)

  Một số thủ thuật kiếm tiền từ các link rút gọn này:

  Đăng các bài post về các phần mềm hữu ích lên các diễn đàn nổi tiếng, với link download là các link rút gọn, khi người dùng tải phần mềm chắc chắn phải click vào link rút gọn này, kèm theo đó bạn sẽ hướng dẫn người ta đợi  5 giây sau đó click skip ad và click captcha để xác nhận (bởi không ai cũng rành về việc bỏ quảng cáo skip ad ở các trang rút gọn này)

  Chia sẻ các tin nóng tin sock, link hay trên các mạng xã hội facebook, twitter, Google plus… bằng các link rút gọn này và kèm theo hướng dẫn skip ad cho mọi người. Hiện nay có rất nhiều trang báo có các thông tin kiểu như vậy.

  Chia sẻ các hình ảnh girl xinh, gái đẹp, kèm theo các link rút gọn là các link download hoặc read more và hướng dẫn người ta click skip ad để xem tiếp

  Comment trên các mạng xã hội, facebook, Youtube về vấn đề liên quan và hữu ích kèm theo link rút gọn

  Nên hoạt động nhiều hơn ở các diễn đàn tiếng Anh bởi lẽ số tiền bạn kiếm được sẽ gấp 3 lần nếu những người dùng từ US, Mỹ, Canada click vào link rút gọn

  Hầu hết những người kiếm nhiều tiền từ hình thức này họ là chủ các website, blog rất nhiều lưu lượng truy cập, vì vậy đừng chần chờ gì nữa, bạn hãy tạo các blog, website cho mình ngay hôm nay đồng thời chia sẻ các link rút gọn từ nó. Việc phát triển blog – website cũng phải mất đến 1 – 2 năm để nó được nhiều người truy cập biết đến, công việc này đòi hỏi kiên trì chứ không phải ngày 1 ngày 2. Cách tạo một website như tctedu.com này rất đơn giản, bạn có thể sử dụng một trong 2 mã nguồn là blogger hoặc wordpress. Với blogger thì đơn giản hơn rất nhiều

  Bước 1: Tạo 1 tài khoản tại blogger nếu bạn chưa có tài khoản. Blogger thuộc quyền sở hữu của Google, vì vậy nếu bạn đã có tài khoản của Google thì bạn có thể đăng nhập vào sử dụng ngay mà không cần phải đăng ký thêm tài khoản mới.

  Bước 2: Tạo 1 blog với nội dung mà bạn thích, bạn có thể tạo blog chia sẻ tài liệu, nhạc, phim, game, phần mềm…  Xem hướng dẫn.

  Bước 3: Chèn link rút gọn vào blog của bạn

  Bước 4: Giới thiệu blog của bạn tới mọi người.

  Bước 5: SEO blog của bạn để blog có thể dễ dàng xuất hiện trên trang tìm kiếm Google. Như vậy sẽ có nhiều người truy cập vào blog của bạn hơn. (Nếu bạn không biết SEO hãy gõ từ khóa “SEO blogspot” vào trang tìm kiếm Google, bạn sẽ tìm được ngay kết quả).

  Tạm thời khi chưa có thu nhập bạn có thể sử dụng tên miền miễn phí của blogspot dạng như downloadphanmem.blogspot.com, khi đã có tiền bạn có thể tự mua cho mình các tên miền chuyên nghiệp như downloadphanmem.com hoặc downloadphanmem.vn

  Hầu hết những người kiếm nhiều tiền từ hình thức này họ sẽ sử dụng các website của mình để kiếm tiền,  wordpress.org là một sự lựa chọn tuyệt với nhất nhưng bạn phải có tên miền và hosting, nếu chưa có hãy dùng tạm blogger như hướng dẫn ở trên, có rất nhiều nội dung bạn có thể làm để kiếm tiền từ hình thức rút gọn link đó là download, key, phần mềm, ảnh đẹp, girl xinh, tin socks, thậm chí cả nội dung người lớn, Shink.in chấp nhận cả nội dung này. Mình quen rất nhiều người kiếm 30 – 50$ 1 ngày từ hình thức rút gọn link này.  Tất cả mọi phương pháp kiếm tiền đều cần có kinh nghiệm, cần có thời gian tìm hiểu lâu dài mới lĩnh ngộ được, không ai hướng dẫn bạn tự kiếm tiền từ a – z đâu, họ chỉ đưa cho bạn 1 trang cho phép kiếm tiền rồi vận dụng ra sao là việc của chúng ta.

  Khi nào bạn có thể rút tiền?

  Khi có 5$ bạn có thể rút tiền thông qua cổng thanh toán trực tuyến Paypal nổi tiếng nhất hiện nay!

  Chúc tất cả mọi người thành công!

  Speak Your Mind

  close(x)
  close(x)