Những việc làm thêm online tại nhà phù hợp cho sinh viên

 • Link 279 Facebook – Giúp Unlock tài khoản mạo danh
 • Ảnh động đẹp nhất 3d về thiên nhiên, tình yêu
 • Tiểu sử Facebook (FB) hay ngắn gọn, bá đạo cho profile cực chất

 • Những việc làm thêm online tại nhà phù hợp cho sinh viên hiện nay, chỉ cần một chiếc máy tính kết nối internet là bạn đã có thể bắt tay với những việc làm phổ biến hiện nay dành cho các bạn sinh viên. Bất kỳ một hình thức việc làm trên mạng nào hiện nay để có thu nhập hiệu quả bạn phải đầu tư nhiều công sức, thời gian nghiên cứu. Những hình thức dưới đây phù hợp với những bạn sinh viên thông minh, có nhiều thời gian trên internet và mong muốn tạo thu nhập bằng những việc làm online.

  Những việc làm thêm online tại nhà phù hợp cho sinh viên hiện nay

  Tham gia làm cộng tác viên viết bài online cho một công ty nào đó. Thông thường bạn sẽ được trả từ 15.000 – 30.000 vnđ cho một bài viết liên quan đến chủ đề được giao. Ví dụ chủ đề ẩm thực, làm đẹp, y tế… Việc làm thêm online này mình thấy phù hợp nhất với các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn nữ, chịu khó viết lách, tâm hồn bay bổng sẽ có những bài viết được đánh giá cao.

  Đây là hình ảnh 1 bạn sinh viên đã được chấp nhận làm cộng tác viên cho 1 công ty muốn phát triển và đẩy mạnh việc quảng bá trên mạng:

  Những việc làm thêm online tại nhà phù hợp cho sinh viên

  Đây là một trong những việc làm thêm online tại nhà tốt nhất nếu bạn được chấp nhận bởi một công ty nào đó trên mạng.

  2. Tham gia kiếm Bitcoin miễn phí, việc làm thêm đơn giản nhất kiếm vốn ban đầu.

  Việc làm thêm thứ 2 mình muốn giới thiệu tại bài viết này đó là tham gia kiếm Bitcoin miễn phí để kiếm chút tiền làm vốn, sau đó mới có thể tham khảo các hình thức bên dưới như làm website, đầu tư, kiếm tiền từ youtube… các hình thức khác bắt buộc phải có tiền mới tham gia được. Bạn đang là sinh viên thì việc bỏ ra 1 khoản tiền từ 500.000 – 1.000.0000 vnđ để làm website tương đối khó. Bài viết này giới thiệu cách bạn tự kiếm Bitcoin miễn phí đơn giản để làm vốn ban đầu. 1 Bitcoin hiện nay có giá hơn 1100$ (khoảng 25 triệu vnđ). Nghĩa là bạn chỉ cần kiếm được 0.02 Bitcoin (tương đương với 500.000vnđ) rồi có thể tham gia các hình thức kiếm tiền khác như mua tên miền, hosting làm website và kiếm tiền từ nó.

  Xem cách kiếm Bitcoin miễn phí nhanh nhất tại đây

  Những việc làm thêm online tại nhà phù hợp cho sinh viên

  (Bitcoin là đồng tiền điện tử có giá trị cao, 1 Bitcoin có giá 25.000.000vnđ hiện nay và còn tăng dần theo thời gian)

  3. Việc làm online khảo sát kiếm tiền tại Việt Nam

  Khảo sát trực tuyến là một hình thức kiếm tiền online khá phổ biến ở Việt Nam, có lẽ bởi sự đơn giản, ai cũng có thể tham gia kiếm tiền, không đỏi hỏi nhiều kiến thức về máy tính hay chiến thuật, chỉ cần biết tạo tài khoản trên các trang mạng là làm được.

  Xem các trang khảo sát kiếm tiền tốt nhất Việt Nam tại bài viết này

  Những việc làm thêm online tại nhà phù hợp cho sinh viên

  (Việc làm từ khảo sát kiếm tiền phù hợp với các bạn sinh viên muốn kiếm thêm tiền hoặc card điện thoại)

  4. Việc làm thêm Kiếm tiền từ việc tạo nội dung tên Youtube

  Youtube Partner (từ Google) vẫn luôn là hình thức kiếm tiền online đông người tham gia nhất ở Việt Nam bởi vì tính chất dễ dàng để bắt đầu, không cần vốn (hoặc cần ít) cũng có thể làm, nên bạn có thể thấy xung quanh bạn từ học sinh cấp 3, cao đẳng ĐH hay người lớn, nhiều người vẫn đang kiếm tiền với Youtube hàng ngày.

  Khi bạn trở thành Youtube Partner, họ sẽ đặt quảng cáo vào video của bạn. Quảng cáo có thể xuất hiện trong video hoặc cột bên phải trang xem video. Nếu ai đó bấm vào quảng cáo, bạn được chia % CPC (Cost Per Click). Đơn giá click thay đổi tùy theo từng quảng cáo.

  Kiếm Bitcoin miễn phí đơn giản – dễ làm từ click quảng cáo với BTCclicks.com

  4. Việc làm online tại nhà nhờ việc SEO thuê

  SEO (Search Engine Optimization) là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.

  SEO là một công việc riêng, một việc rất độc lập nhưng đôi khi là một trong những chiến dịch quảng cáo của các quản trị. Nếu nhận thức được tầm quan trọng của SEO, người quản trị sẽ gặt hái được nhiều thành công, kiếm được nhiều nguồn khách hàng khổng lồ từ các công cụ tìm kiếm.

  Thuật ngữ SEO cũng có thể được dùng để chỉ những người làm công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là những nhà tư vấn đưa ra những dự án tối ưu hóa cho các website của khách hàng.

  Hiện nay, việc làm SEO ở Việt Nam đang ngày càng phổ biến, nó được coi như một nghề hái ra tiền, một việc làm đầy tính tư duy hay một lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo độc đáo !

  Đối với các doanh nghiệp kinh doanh trên Internet, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là điều vô cùng quan trọng

  Những việc làm thêm online tại nhà phù hợp cho sinh viên

  5. Tạo website riêng và kiếm tiền từ chính website mà bạn xây dựng

  Việc tạo website riêng hiện nay rất đơn giản, bạn không cần biết code, không cần học công nghệ thông tin vẫn có thể tự mình tạo ra những website chuyên nghiệp. Với phí ban đầu như đã nói ở trên khoảng 500.000 vnđ/ năm là bạn đã có thể tự xây dựng cho mình một website chuyên nghiệp. Xem cách tự tạo website với WordPress

  Sau khi đã có website bạn phải phát triển để có nhiều lượt truy cập và kiếm tiền từ quảng cáo. Việc làm thêm từ phát triển website thời gian rảnh rỗi là con đường mình đang và sẽ theo. Yêu điểm của việc làm này có thể tạo thu nhập thu động lâu dài, bạn không bị gò bó về thời gian, khi nào rảnh có thể viết bài, phát triển website, khi bận có thể cả tuần, cả tháng không vào cũng không ảnh hưởng gì cả. Hình thức phát triển website này nghe nói thì đơn giản nhưng đây là hình thức khó nhất và đòi hỏi kiên trì nhất. Bạn có thể kiếm tiền từ tiếp thị liên kết affiliate trên website, đặt quảng cáo của Google Adsense hoặc các nhà cung cấp khác hay bán sản phẩm của chính bạn trên website đó.

  Chúc các bạn sinh viên tìm được những việc làm thêm online ưng ý nhất!

  Kiếm tiền từ website/ blog – Kiếm Tiền Trên Mạng