Đánh giá MediaVenus – Mạng quảng cáo kiếm tiền cho blog/ website về tin tức

 • Sốc với tác phẩm nghệ thuật 130.000 năm của loài người khác
 • Dải Ngân Hà đã nuốt chửng “đứa con của Big Bang”
 • Phát hiện bản sao Trái Đất quay quanh bản sao Sao Mộc

 • Đánh giá MediaVenus – Mạng quảng cáo kiếm tiền cho blog/ website về tin tức, mạng quảng cáo này của Nga đã có ngôn ngữ tiếng Việt hiện đang được rất nhiều trang web lớn sử dụng trong việc kiếm tiền của họ.

  Đây là lời giới thiệu từ MediaVenus

  Đánh giá MediaVenus – Mạng quảng cáo kiếm tiền cho blog/ website về tin tức

  MediaVenus – mạng quảng cáo tự nhiên trực tuyến được thành lập vào năm 2014 – phát triển mạnh cuối năm 2016 đầu 2017 này.

  Với nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo chất lượng, MediaVenus hợp tác với khách hàng từ các quốc gia khác nhau, giúp các công ty quảng bá mặt hàng lẫn các publisher kiếm tiền từ traffic. MediaVenus làm việc với các công ty cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ trực tuyến, đống thời làm việc với cả những trang web với những nội dung khác nhau, gồm những trang dành cho người lớn.

  Quảng cáo tự nhiên không gây phản cảm và hợp ngữ cảnh của website, khá bắt mắt và thu hút nhiều lượt xem so với các quảng cáo khác. Hình ảnh về quảng cáo:

  Đánh giá MediaVenus – Mạng quảng cáo kiếm tiền cho blog/ website về tin tức

  Đánh giá MediaVenus – Mạng quảng cáo kiếm tiền cho blog/ website về tin tức

  Hình ảnh quảng cáo bắt mắt, bạn có thể điều chỉnh kích thước ảnh – chữ dễ dàng

  MediaVenus sử dụng hệ thống RTB. Các trang web tham gia mạng quảng cáo MediaVenus được thiết lập theo CPC và CPM, giá phù thuộc vào chất lượng traffic và có thể sẽ tăng tuỳ theo mức lợi nhuận mà quảng cáo đem lại.

  MediaVenus thực hiện thanh toán cho bạn hàng tuần, ngay khi lượng thu nhập của bạn đạt mức tối thiểu 15$ trở lên, đồng thời bạn có thể lựa chọn các hình thức thanh toán phổ biến, gồm cả WebMoney, Paypal, CreditCard. Ngoài ra còn có các hình thức thanh toán khác như: Paxum, Capitalist, Wire Transfer, Epayments.

  Để hiểu rõ hơn về thanh toán của mạng quảng cáo Mediavenus, cùng xem hình ảnh dưới đây.

  Đánh giá MediaVenus – Mạng quảng cáo kiếm tiền cho blog/ website về tin tứcĐánh giá MediaVenus – Mạng quảng cáo kiếm tiền cho blog/ website về tin tức

  Đánh giá MediaVenus – Mạng quảng cáo kiếm tiền cho blog/ website về tin tức

  => Đây là thông tin về thanh toán, rất chuyên nghiệp (thanh toán theo tuần, qua WebMoney, CreditCard. Bạn cũng có thể chọn thanh toán qua Paypal một cách dễ dàng).

  Mạng quảng cáo thay thế Google Adsence hiệu quả nhất 2017

  Đầu năm 2017, mạng quảng cáo Mediavenus còn cho phép đặt quảng cáo trên những trang có giao thức bảo mật HTTPS. Vậy là từ giờ bạn sẽ có nhiều trang hơn trong mạng quảng cáo đồng nghĩa với việc thu nhập chung từ các trang cũng sẽ nhiều hơn.

  Bạn click đây để vào trang đăng ký tài khoản MediaVenus

  Ngày 24/1/2017 MediaVenus thông báo chức năng mới cho các Webmasters: “Các Webmaster làm việc theo CPC từ giờ có thể đặt quảng cáo Banner với hình thức thanh toán theo CPM. Ngoài ra trong mục Thống kế bạn có thể sắp xếp hiển thị Banner theo CPC hoặc CPM.”

  Ngoài ra, mạng quảng cáo Mediavenus còn có đội ngũ Support chuyên nghiệp tại Việt Nam. Bạn có thể trao đổi với họ qua Gmail hoặc qua Skyper 1 cách dễ dàng và nhanh chóng.

  Nếu bạn muốn tìm giải pháp thay thế cho Google Adsence trong năm 2017 thì hãy đăng ký Mediavenus ngay hôm nay.

  Hướng dẫn đăng ký Mediavenus

  => Click Đăng Ký Mediavenus (bạn sẽ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn đặt quảng cáo, rút tiền…). Sau 1 – 2h bạn sẽ có gmail thông báo, tiếp theo là bạn đặt code lên trang và đi viết bài kiếm thật nhiều view rồi đợi tiền về tài khoản.

  => Mình không nói sâu về cách đăng ký vì nó khá dễ dàng, bạn có thể chọn ngôn ngữ Tiếng Việt ở góc phải màn hình. Nhớ click vào ĐĂNG KÝ Mediavenus để được tư vấn tận tình.

  Kết luận

  1. Mạng quảng cáo thay thế Google Adsence hiệu quả nhất 2017 dành cho mọi trang web.

  2. Có thể đặt chung với tất cả các mạng quảng cáo khác, kể cả ông lớn Adsence.

  3. Có cả quảng cáo CPC, CPM (giá cho Click 0.04$ – như giới thiệu)

  4. Quảng cáo bắt mắt, khiến người dùng chú ý => dễ click

  5. Thanh toán nhanh chóng, đúng hạn.

  6. Đội ngũ Support tận tình.

  7. Nếu bạn đang tìm mạng quảng cáo thay thế Google Adsence thì đừng quên đăng ký Mediavenus nhé. Một giải pháp thông minh, hiệu quả.

   Kiếm tiền từ website/ blog – Kiếm Tiền Trên Mạng

   close(x)
   close(x)