Các trang rút gọn link kiếm tiền online 2020, 2021 tốt nhất

 • Cryptotab browser là gì? Đây là trang uy tín hay lừa đảo?
 • Cách đăng ký tài khoản Paypal mới nhất
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Webmoney mini
 • Thực tế, nhiều người thường bỏ qua những công cụ rút gọn link có trả phí này. Nhưng mình sẽ chỉ cho bạn cách mình sử dụng chúng để kiếm thêm tiền cho dù bạn không sở hữu một website.

  Qua bài này, bạn sẽ biết được những gì?

  • Link rút gọn là gì và tại sao nên dùng chúng?
  • Tại sao các dịch vụ rút gọn link lại trả tiền cho bạn?
  • Làm thế nào để rút gọn link kiếm tiền?
  • Loại công cụ rút gọn link nào có lợi nhuận cao nhất?
  • Và bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền?

  Với những người có website, họ có rất nhiều cách để kiếm tiền như: đặt quảng cáo, bán sản phẩm hoặc tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)…

  Nhưng nếu bạn không có website thì sao? Bạn vẫn có thể kiếm được tiền bằng cách rút gọn link và chia sẻ nó. Nếu bạn có chiến thuật tốt thì việc kiếm 100$ /ngày là hoàn toàn khả thi.

  Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu hình thức kiếm tiền này nhé!

  #Ưu điểm của rút gọn link kiếm tiền là gì?

  Trước khi mình đi vào tìm hiểu bản chất các công cụ rút gọn link, mình sẽ nói qua một số ưu điểm về hình thức kiếm tiền này.

  Những ưu điểm nối bật khi rút gọn link kiếm tiền:

  • Dễ dàng bắt đầu mà không cần kiến thức chuyên sâu
  • Chi phí đầu tư gần như bằng 0
  • Thu nhập thụ động. Bạn vẫn có tiền khi đi ngủ.
  • Linh động trong việc tăng doanh thu: Có thể chia sẻ link ở bất kì đâu từ Facebook, Youtube, forum…
  • Nếu có chiến thuật tốt, thu nhập có thể tới hàng ngàn $ /tháng

  Thực ra, bất kể ai cũng đã có tiềm năng để kiếm tiền với hình thức này. Có phải mỗi ngày bạn đều lên Facebook chia sẻ một cái gì đó hay ho đúng không? Bạn chia sẻ các clip vui vẻ lên Youtube, Tiktok… ? Bạn tham gia các diễn đàn và cũng rất nhiệt tính chia sẻ?…

  Tất cả những điều đó đều giúp bạn kiếm tiền từ rút gọn link.

  OK, giờ chúng ta sẽ đi vào bản chất nhé!

  #Link rút gọn là gì và tại sao nên dùng rút gọn link kiếm tiền

  Link Shortener – công cụ rút gọn link  có thể là một trang web hoặc ứng dụng biến các liên kết dài thành các liên kết ngắn – được sử dụng để chuyển hướng đến liên kết dài.

  Dưới đây là ví dụ về một URL dài trỏ đến cửa hàng Amazon.

  Và đây là URL đó sau khi được rút gọn.

  “Phiên bản link rút gọn” của liên kết vẫn chuyển hướng bạn đến “phiên bản dài” ở trên. Nhưng với “diện mạo” mới này, bạn có thể dễ dàng chia sẻ hơn, đặc biệt trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter…

  Sử dụng một công cụ rút gọn link cũng không hề khó khăn, bạn chỉ cần dán vào đó URL bạn muốn thu gọn, rồi nhấn “Shorten” và bạn đã hoàn thành. Tất cả chỉ có thế!

  Có 2 rút gọn link cơ bản đó là rút gọn link không quảng cáo và rút gọn link có quảng cáo.

  • Đối với dạng rút gọn link không quảng cáo thì chúng ta sẽ không thể kiếm được tiền, chỉ để rút gọn những đường link dài, link xấu, để theo dõi các nguồn click vào link. Ví dụ trên trang bit.ly là công cụ rút gọn link dạng không quảng cáo. Khi click vào link rút gọn sẽ chuyển thẳng đến link gốc và sẽ theo dõi được số click và nguồn click vào link rất tiện lợi khi dùng cho các chiến dịch marketing phân tích khách hàng.
  • Còn về rút gọn link kiếm tiền hay kiếm tiền online từ rút gọn link thì chắc chắn là dạng rút gọn link chứa quảng cáo, tức khi người dùng click vào link rút gọn sẽ không được vào thẳng link gốc như dạng link rút gọn không quảng cáo mà nó sẽ chuyển hướng đến 1 trang đặt, người dùng phải “Xác nhận không là robot“đợi 5s – 7s rồi nhấp chuột vào “Bỏ qua quảng cáo” thì lúc đó mới chính thức chuyển đến trang gốc. Với mỗi lần người dùng click vào link bạn rút gọn thì bạn sẽ nhận được một khoản tiền được quy định sẵn thường thì được rất ít nhưng đủ để duy trì website.

  Tại sao nên dùng một Link rút gọn?

  • Tiết kiệm không gian và làm đẹp các liên kết trong hiển thị. Những liên kết ngắn trông dễ nhìn hơn và thân thiện với người dùng hơn. Đối với một số kênh kết nối như tin nhắn văn bản hay khung đăng bài trên Twitter, bạn phải đặt liên kết ngắn nhất để còn chừa chỗ cho phần chữ (Ví dụ như tweet trên Twitter chỉ dài 140 ký tự).
  • Theo dõi và thống kê. Một số công cụ rút gọn link còn cung cấp cả số liệu về số lần nhấp, số lần hiển thị và một loạt dữ liệu có thể theo dõi khác khi bạn sử dụng liên kết rút gọn.
  • Ẩn một URL mục tiêu. Khi bạn thấy một URL rút ngắn, bạn không biết thông tin nơi bạn sẽ đến sau khi bạn nhấp vào đó. Vì vậy, một số người sử dụng điều này để ngụy trang URL mục tiêu. Ví dụ như các bạn làm Affiliate Marketing rất hay sử dụng chiêu này.

  Và cuối cùng,

  • Chính là kiếm tiền. Bạn có thể kiếm tiền với link rút gọn mỗi khi có ai đó nhấp vào liên kết rút gọn của bạn!

  #Cách rút gọn link kiếm tiền đơn giản

  Giờ đây, sau khi bạn đã có cái nhìn tổng quát về cách thức hoạt động của các link rút gọn rồi đúng không? Chúng ta sẽ tiếp tục chuyển sang tìm hiểu cách sử dụng chúng để kiếm tiền như thế nào nhé!

  Đầu tiên, không phải tất cả công cụ rút gọn nào cũng cho phép bạn kiếm tiền.

  Vì vậy, chúng ta sẽ chỉ nên tập trung vào các công cụ rút gọn link có trả tiền. Ngoài tất cả các công dụng của một công cụ rút gọn thông thường. Những công cụ này còn cung cấp thêm khả năng kiếm tiền.

  Mình sẽ sẽ giới thiệu các bạn những công cụ vừa uy tín và trả tiền nhiều nhất cho bạn. Cứ bình tĩnh đọc tiếp nhé!

  Công cụ rút gọn link trả tiền hoạt động như thế nào?

  Bạn có thể hiểu đơn giản như sau: Nếu bạn thêm quảng cáo vào một trình rút gọn thông thường, bạn sẽ nhận được trình rút gọn link có trả phí.

  Quảng cáo được thêm vào URL được rút gọn chính là cái tạo ra lợi nhuận cho bạn

  Cách thức hoạt động trong thực tế:

  • Khách truy cập nhấp vào liên kết rút gọn (URL rút ngắn).
  • Quảng cáo được hiển thị trên một trang trung gian -> bạn kiếm được tiền.
  • Khách truy cập được chuyển hướng từ trang trung gian đến trang đích (URL dài).

  #Công cụ rút gọn link kiếm tiền nào là tốt nhất?

  Hiện nay có rất nhiều dịch vụ, công cụ rút gọn link có trả tiền. Dịch vụ của Việt Nam có, của nước ngoài cũng có. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng uy tín, và trả lợi nhuận cao.

  Thứ nhất:  UY TÍN

  Khi bạn tham gia hình thức kiếm tiền online nói chung, thì UY TÍN luôn là tiêu chí hàng đầu. Bạn không muốn công sức bỏ ra để đi quảng cáo, đặt link khắp nơi… Rồi một ngày đẹp trời trang rút gọn link bạn tham thông báo “phá sản” và công sức của bạn bỏ sông bỏ bể hết.

  Vì UY TÍN luôn là thứ quan trọng nhất.

  Thứ hai: Payout Rate cao

  Có thể bạn sẽ được nghe nói đến một số trang có payout rate rất cao. Nhưng như mình nói ở trên, UY TIN mới là điều quan trọng nhất, payout rate thì có cao thật, nhưng đùng một ngày đẹp trời họ đóng cửa trang web thì công sức cũng đi tong.

  Bạn có thể kiếm được 14$ ~ 300K VNĐ cho mỗi 1000 lượt click. Giả sử mỗi ngày bạn chỉ cần 2000 lượt click, thì mỗi tháng bạn sẽ kiếm được ~19Tr VNĐ rồi. Cũng không quá khó đâu.

  Về cách làm thì cứ đọc lần lượt, mình sẽ bày cho bạn cách kiếm được nhiều lượt click. Yên tâm nhé.

  Thứ ba: quảng cáo không gây khó chịu cho người dùng -> Tăng doanh thu

  Các dịch vụ rút gọn link trả tiền khác thường sẽ đặt rất nhiều quảng cáo, có cả popup, nhập capcha… gây rất nhiều khó chịu cho người dùng. Và khi người dùng họ khó chịu, họ sẽ không click tiếp và bạn sẽ không được tính tiền.

  Với Shorte.st thì khác, không quảng cáo popup, không nhập captcha lằng ngoằng…

  Thứ tư: Min Pay thấp

  Phần tiếp theo là đăng ký tài khoản để kiếm tiền ngay thôi!

  4 trang rút gọn link kiếm tiền uy tín 2020 – 2021

  Bạn có biết một điều rằng các link rút gọn của bạn sau vài năm vẫn có thể kiếm tiền hiệu quả không? Nếu bạn sử dụng các trang rút gọn link kiếm tiền mới, trả giá cao lúc đầu nhưng được vài tháng nó die thì tất cả công sức các link rút gọn, các bài viết của bạn phải sửa lại hết, rất là mất công đúng không nào?

  Vì vậy tốt nhất hãy tham gia các trang rút gọn link kiếm tiền uy tín này mà không nên “ham hố” các trang mới ra sẽ chuốc bực vào thân nếu xác định làm ăn lâu dài

  Adf.ly – Trang rút gọn link uy tín số 1 hoạt động từ 2009

  Về cơ bản kiếm tiền với Adfly khá là đơn giản bạn chỉ cần lấy link yêu thích và chia sẻ lên mạng cho bạn bè mình click vào xem là sẽ có tiền thôi hình thức này thường được thấy nhất là share link download phim, ứng dụng, phần mềm. Nếu view từ US bạn có thể kiếm đến 5$ /1000 view có thể nói đây là trang uy tín có số lượng chia sẻ doanh thu vào top cao hiện nay.

  Để bắt đầu kiếm tiền cùng adfly các bạn phải vào adf.ly đăng ký tài khoản và vào mail kích hoạt nhé. Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản xong các bạn truy cập vào tài khoản và add link rút gọn nhé.

  Bạn chỉ cần click đây để vào trang chủ adf.ly

  Nếu có xuất hiện cảnh bảo trang web nguy hiểm bạn hãy click bỏ qua, vì trang web này thực sự uy tín và mình đã kiếm được hơn 6000$ từ nó.

  Click Sign up để đăng ký tài khoản mới:

  Các trang rút gọn link kiếm tiền online 2020, 2021 tốt nhất

  Nhập các thông tin về tài khoản để đăng ký mới:

  Các trang rút gọn link kiếm tiền online 2020, 2021 tốt nhất

  Sau khi kích hoạt email và tiến hành đăng nhập bạn có thể vào tài khoản và click vào phần rút gọn link để thử:

  Các trang rút gọn link kiếm tiền online 2020, 2021 tốt nhất

  Sau đó bạn có thể trực tiếp xem link này của bạn để kiếm tiền cho bạn. Lưu ý mỗi IP chỉ được tính 1 lần trong 24h, vì vậy hãy làm website download chuyên nghiệp để có thể kiếm tiền lâu dài từ hình thức này.

  Exe.io – Trang rút gọn link kiếm tiền có captcha mới 2020

  Các trang rút gọn link kiếm tiền online 2020, 2021 tốt nhất

  Exe.io là một trang mới với tỷ lệ trả tiền cao cho những người tham gia mà mình muốn giới thiệu tại bài viết này. Đây là một mạng quảng cáo rút gọn link trả tiền cho những người tham gia link rút gọn để kiếm được tiền, ưu điểm của trang Exe.io này đó là thanh toán rất nhanh (trong vòng 3 ngày) và chỉ cần đợi 6 giây là bạn có thể get link (không cần phải đợi lâu như những trang rút gọn link khác).

  Đây là mức trả giá cho 1000 lượt xem link rút gọn (đến từ các quốc gia khác nhau sẽ được trả giá khác nhau, 1000 lượt xem đến từ USA sẽ kiếm được 12$ ):

  Các trang rút gọn link kiếm tiền online 2020, 2021 tốt nhất

  Megaurl.in – Trang rút gọn link trả giá cao tại Việt Nam

  Megaurl.in là website rút gọn link ra đời 2018 tại Việt Nam, tương tự như ở trên. Nhưng Megaurl giao diện website bằng tiếng Việt cùng với việc trả tiền cho các click khá cao đến từ Việt Nam đó là ưu đãi hấp dẫn mà các dịch vụ rút gọn link khác không thể đem lại. Có lẽ vì lý do là trang của Việt Nam nên dường như có lẽ đây là ưu ái không thể tuyệt vời hơn dành cho các bạn tham gia kiếm tiền với Megaurl tại Việt Nam. Hiện nay kỷ lục rate đang xếp hàng cao nhất tại Việt Nam, và theo tìm hiểu và sự hiểu biết của mình, chưa có dịch vụ nào vượt qua con số rate – payout tại Megaurl.in.

  Bạn click đây để vào trang chủ của Megaurl.in

  Sau đó click nút Sign up để tiến hành đăng ký mới tài khoản:

  Các trang rút gọn link kiếm tiền online 2020, 2021 tốt nhất

  Tiếp theo điền đầy đủ thông tin về tài khoản muốn đăng ký và kích hoạt email để hoàn thành.

  Để bắt đầu kiếm tiền bạn vào mục New Shorten Link:

  Các trang rút gọn link kiếm tiền online 2020, 2021 tốt nhất

  Bạn lấy link rút gọn chia sẻ cho mọi người sẽ kiếm được tiền, ví dụ đây là một link của mình: http://megaurl.in/3vUPw8

  Khi người dùng click xác nhận Captcha và click continue xong sẽ được chuyển đến trang mà mình rút gọn:

  Các trang rút gọn link kiếm tiền online 2020, 2021 tốt nhất

  Đợi 5 giây rồi click Get link để sang link rút gọn:

  Các trang rút gọn link kiếm tiền online 2020, 2021 tốt nhất

  Mỗi khi người dùng hoàn thành captcha và click sang link rút gọn xong như link vừa rồi thì chủ link rút gọn sẽ nhận được tiền (như ví dụ ở trên là mình sẽ nhận được một khoản tiền nhỏ khi bạn click vào link đó và đợi 5 giây sau để click sang link rút gọn chính là trang chủ Kiếm tiền online: https://truongcongthang.com/)

  Uii.io- Trang rút gọn link kiếm tiền uy tín mới nhất

  Uii.io trả giá 8$   cho 1000 lượt xem link rút gọn đến từ các quốc gia top 1 như hình:

  Các trang rút gọn link kiếm tiền online 2020, 2021 tốt nhất

  Trả 3$ cho 1000 lượt xem đối với tất cả các quốc gia còn lại:

  Các trang rút gọn link kiếm tiền online 2020, 2021 tốt nhất

  Đã có nhiều bạn kiếm tiền và nhận được thanh toán từ mạng rút gọn link mới Uii.io này.

  Bên trên là 3 trang rút gọn link kiếm tiền uy tín tốt nhất bạn nên tham gia và hãy cảnh giác với các trang mới ra sau này bởi lẽ hình thức rút gọn link kiếm tiền rất dễ scam, các trang cũ scam rồi các trang mới mọc ra như nấm. Điều này ảnh hưởng đến các link rút gọn cũ của bạn, vì vậy tốt nhất hãy tham gia trang rút gọn link uy tín số 1 ở trên là Adf.ly mà mình đã giới thiệu.

  #1 Cách tạo rút gọn link kiếm tiền

  Các bạn chỉ cần copy link cần rút gọn, sau đó nhấn nút “shorten” là được.

  #2 Phương pháp kiếm tiền với rút gọn link

  Có rất nhiều phương pháp để bạn có thể kiếm được tiền từ rút gọn link. Điểm mấu chốt là bạn thu hút được traffic và tỷ lệ click vào link rút gọn.

  Ở đây, mình sẽ gợi ý 2 ý tưởng kiếm tiền từ dạng “mỳ ăn liền”, tức là ra $ ngay, chỉ cần bạn chăm chỉ là được.

  1. Mạng xã hội (Facebook, Twitter,…)

  Đây là phương thức kiếm tiền tốt nhất và dễ dàng nhất nhưng chỉ trong ngắn hạn. Mạng xã hội là nơi hàng nghìn người lướt xem mỗi ngày, đặc biệt là Facebook.

  Chọn một chủ đề hot, cập nhật xu hướng mà bạn bè bạn thích thú, rút gọn đường dẫn đến website mà bạn muốn liên kết. Đăng lên Facebook hoặc các mạng xã hội khác. Bạn sẽ được trả tiền cho mỗi click.

  Nếu danh sách bạn bè của bạn có 500 người, hãy tìm cách thu hút 300 người trong số đó nhấp chuột và 50 người bạn chia sẻ đường dẫn. Đường dẫn rút gọn của bạn sẽ lan rộng trên Facebook.

  Nếu bạn có 1000 click vào đường dẫn, bạn có thể kiếm được 12 USD, hay nói cách khác bạn kiếm được 0,012 USD cho mỗi lần click phụ thuộc vào vị trí địa lý của bạn.

  Mình đã đăng một bài mẫu trên trang Facebook của mình, bạn có thể thấy như hình bên dưới.

  Tạo một nhóm hoặc một fan page:

  Nếu bạn muốn kiếm hàng nghìn USD qua Facebook. Tạo một fan page về một chủ đề hot (Chẳng hạn về các lĩnh vực: Chính trị, giáo dục, phim ảnh, tin tức, hài kịch, thể thao, các trường đại học, Hollywood,..) chủ đề bạn chọn phải đảm bảo không bao giờ hết “trending”.

  Chỉnh sửa ảnh đại diện và ảnh bìa cho fanpage thật chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng photoshop để làm hình ảnh thu hút hơn và nhớ thay đổi thường xuyên.

  Ví dụ xây dựng fanpage bóng đá

  Mình lấy ví dụ về việc xây dựng fanpage: Nếu bạn bắt đầu một trang về bóng đá, hãy làm thật chuyên nghiệp và đăng chủ đề hàng ngày. Nhờ vậy sẽ có nhiều người dùng Facebook thích trang của bạn hơn. Từ đó làm fan page của bạn ngày càng phổ biến.

  Bắt đầu bằng cách đăng các chủ đề như bình luận về trận đấu trước đó, bình luận về một cầu thủ nào đó,…, đăng tải hình ảnh thu hút và đường dẫn đến website như UEFA.com, fifa.com,… Sử dụng 3 dòng đầu của bài báo, viết thêm “đọc thêm/biết thêm” ở cuối và sau đó dán đường dẫn rút gọn (shortened link) bên cạnh.

  Mình chắc chắn rằng 90% người hâm mộ bóng đá sẽ kích vào đường dẫn. Tỷ lệ nhấp chuột phụ thuộc vào mức độ thu hút của bức ảnh được đăng.

  Thành viên fanpage sẽ được chuyển hướng đến trang đích nếu kích vào đường dẫn hoặc hình ảnh. Trong đó hình ảnh thu hút sẽ kích thích người hâm mộ kích vào hơn (Ví dụ: chụp màn hình một bàn thắng).

  Tương tự như vậy các bài post về giáo trình, bảng câu hỏi mẫu, ngày dự báo kết quả thi dự kiến, thời khóa biểu sẽ có thêm lượt click.Nhẩm tính một chút: Nếu trang của bạn có 10.000 thành viên. Nếu 5.000 người kích chuột vào đường dẫn, bạn sẽ kiếm được tới 0,012 USD * 5.000 = 60 USD/ngày. Theo đó, thu nhập hàng tháng của bạn sẽ lên tới 60 USD * 30 = 1.800 USD.

  Nhiều thành viên sẽ chia sẻ bài đăng của bạn. Nhờ vậy, bạn có thêm lượt click.

  Áp dụng tương tự với các trang mạng xã hội khác để mở rộng thu nhập của mình.

  Những lưu ý cần ghi nhớ về đăng bài trên mạng xã hội:

  • Nếu bạn sở hữu một fan page hoặc một nhóm, hãy chuyên nghiệp trong cách đăng bài. Đừng đăng quá 2 bài mỗi ngày. Việc đăng bài liên tục có thể làm các thành viên khó chịu.
  • Không đăng quá nhiều các đường dẫn rút gọn (shortened url). Tài khoản mạng xã hội của bạn có thể bị khóa hoặc bị gắn cờ spam.
  • Mạng xã hội sẽ tự động khóa phần lớn các shortened url, ngoại trừ một số đường dẫn chống spam. Vì vậy, bạn có thể sử dụng một lớp rút gọn link không trả phí trước khi vào link rút gọn trả phí.

  2. Để lại đường dẫn khi bạn bình luận

  Nếu bạn bình luận vào một blog hay website nào đó. Để lại đường dẫn đã rút gọn cạnh bình luận của mình.

  Đường dẫn của bạn sẽ không hoạt động nếu bạn chỉ đăng mình url. Để link rút gọn hoạt động, sử dụng mã dưới đây.

  • Nhập tin nhắn ở đây/ Gắn text

  Đừng để sót dù chỉ một ký hiệu hay một dấu câu, khi đó đường dẫn của bạn sẽ không hoạt động.

  Người dùng mạng sẽ kích vào chỉ dựa trên anchor text (tạm dịch là từ khóa, là là một đoạn văn bản có thể nhìn thấy được mà khi bạn nhấp vào siêu liên kết (hyperlink) sẽ chuyển hướng đến một trang web/ url mới).

  Anchor text sẽ xuất hiện (ví dụ có màu xanh) như “shortened url“. Hãy chọn từ khóa có tính thông tin và thu hút. Từ khóa phải liên quan đến website mà bạn liên kết.Lưu ý: Bạn phải bình luận có tâm một chút nhé. Tức là bình luận phải liên quan đến bài viết, nếu không nó dễ bị xóa bởi admin đó.

  Những lưu ý cần ghi nhớ khi đi bình luận kiếm link

  • Nếu bạn đăng một link thành công, bạn sẽ kiếm được tiền cả đời miễn là link đó vẫn tồn tại.
  • Trong hầu hết các trường hợp, hành động này được gọi là spam. Nên việc bình luận cũng cả là một nghệ thuật đấy. Tuy nhiên, nó xứng với công sức của bạn nếu bạn để tâm khi bình luận.

  Trên đây mới chỉ 2 phương pháp kiếm tiền với rút gọn link thôi. Còn rất nhiều ý tưởng khác nữa, bền vững hơn nhưng sẽ cần đầu tư thời gian và chút kinh phí. Nếu mọi người ủng hộ, mình sẽ chia sẻ hết tất cả.

  Nhớ để lại ý kiến của bạn nhé.

  Kiếm tiền đơn giản – Kiếm Tiền Trên Mạng

  Speak Your Mind