TOP 12 MẠNG QUẢNG CÁO ( AD NETWORK) THAY THẾ GOOGLE ADSENSE

Vì một lý do nào đó mà website của bạn bị từ chối bởi Google Adsense, bạn hãy yên tâm, website bạn vẫn có thể kiếm tiền bằng nhiều Ad network khác. Dưới đây là những mạng quảng cáo kiếm tiền online ( Ad network) tốt nhất thay thế Google Adsense, bạn có thể chọn ra cho mình một nhà cung cấp phù hợp và tốt nhất.

1adsoptimal.com

Là mạng adnetwork tuy mới nhưng khá thành công nhờ sự liên kết với các đối tác quảng cáo tiềm năng trong đó có Google Adsense. Nền tảng quảng cáo bao gồm mobile và PC với nhiều định dạng banner khác nhau phù hợp với nhiều loại website.

Là Ad Network uy tin, đăng ký tương đối dễ dàng, miễn sao website bạn không chứa nội dung cấm như nội dung người lớn, hack, phần mềm độc hại… và luôn chấp nhận website tiếng Việt.
Cung cấp nhiều vị trí quảng cáo để bạn lựa chọn, thường xuyên xuất hiện quảng cáo Google Adsense…
Điểm đặc biệt là sau khi được duyệt tài khoản quảng cáo của bạn được tặng 15$
Thanh toán hàng tháng qua Paypal hoặc Check với mức tối thiểu là 50$.

Đăng ký tại đây

2Media.net

Media.net có lẽ là Ad network thay thế tốt nhất cho Adsense. Nó là một mạng lưới quảng cáo theo ngữ cảnh, được hỗ trợ bởi Yahoo và Bing, cho phép các publisher kiếm tiền từ doanh thu quảng cáo.

Nó cung cấp các đơn vị quảng cáo tùy chỉnh phù hợp với cái giao diện trang web của bạn, hỗ trợ hiển thị quảng cáo trên điện thoại di động và máy tính bảng.

Tuy nhiên Media hướng đến là dịch vụ quảng cáo cao cấp cho đối tượng khách hàng là các nươc phát triển chủ yếu là Mỹ, Canada, Australia và Châu Âu mà thôi. Cho nên nếu website của bạn ngôn ngữ là tiếng Anh và khách hàng chủ yếu từ Mỹ, Anh, Australia thì mới đủ điều kiện để đăng ký làm publisher nhé

3Adcash.com

Adcash được xem là mạng quảng cáo lớn thứ 2 sau Google Adsense. Adcash đăng đứng vị trí thứ 53 trang website lớn nhất giới cho nên chứng tỏ có rất nhiều người sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên tại Việt Nam quảng cáo không được hiệu quả là do các khách hàng quảng cáo tại Việt Nạm chọn Google Adsense rồi. Cho nên nội dung quảng cáo của các nước khác hiễn thị tại Việt Nam thì không phù hợp đối tượng nên số lượng click quảng cáo là khá thấp. Tuy nhiên cũng tùy vào nội dung website của bạn là gì nữa theo mình thì các website có nội dung như game, phần mềm, video, ảnh lá khá phù hợp tại Adcash và hầu hết các website quảng cáo nước ngoài khác cũng vậy. Giá CPM và mỗi lần click là tùy thuộc vào mỗi quốc giá, các nước phát triển thì tỷ lệ rate là khá cao, còn như Việt Nam thì khá thấp.

Dễ đăng ký, xét duyệt trong vòng 1 ngày làm việc.
Nhiều format quảng cáo: Banner, Background, Mobile, Slide-in, Footer, Full Page
Thanh toán ít nhất là 100$ vớ Paypal, Payeer, Skrill, Wire Transfer, Webmoney.
Chấp nhận traffic từ 196 quốc gia.
Website phù hợp: Game, Phần mềm, video, ảnh, phim

4exoclick.com

Exoclick là mạng quảng cáo cho publisher lớn thứ tư trên giới hiện nay. Có nhiều loại quảng cáo cho bạn tùy chọn cả trên PC và Mobile. Các fotmat quảng cáo phổ biến như banner, text link, message, popunder, in-video,…Trang này các đối tác quảng cáo là các trang nước ngoài nên bạn có site tiếng anh càng tốt, nếu site tiếng Việt thì có view nhiều cũng kiếm được bộn tiền. Phương thức tính tiền quảng cáo là CPC và CPM.

Thanh toán ít nhất 20$.
Phương thức thành toán: Chuyển khoản ngân hàng, paypal, payeer,…
Thời gian thanh toán: theo tuần, theo tháng
 • Đăng ký tại đây

5Propellerads.com

Propellerads cũng khá nổi tiếng hiện nay.và rất nhiều publisher trên thế giới đang sử dụng dịch vụ này. Với nhiều format quảng cáo như video, mobile, banner và chấp nhận quảng cáo với hầu hết các quốc gia trên thế giới. Bạn nên xem xét xử dụng dịch vụ này nhé mình thấy khá tốt nếu website của bạn có lượng truy cập nhiều thì nên tận dụng.

Đăng ký tương đối dễ, xét duyệt nhanh..
Nhiều format quảng cáo video, mobile, banner, pop, direct
Thanh toán ít nhất 100$ với Payeer, Wire Transfer, Webmoney Z
Website phù hợp: Game, Phần mềm, video, ảnh, phim

6Bidvertiser.com

Là một mạng quảng cáo Pay Per Click (PPC), nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không nhận được sự chấp thuận từ Adsense hoặc bị cấm. Với Bidvertiser, chỉ cần thu nhập của bạn được 10$ thì đã có thể payment qua Paypal

Bidvertiser cung cấp nhiều dạng quảng cáo như văn bản, hình ảnh, quảng cáo di động, quảng cáo slide, popup… Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu bạn bè đăng ký referal.

7Adhexa.com

Mạng quảng cáo Adhexa cho phép bạn tạo những đoạn mã quảng cáo để dán vào trang web/blog của bạn với các kích thước khác nhau, số lượng tối đa là 3 vị trí quảng cáo trên 1 page. Số lượt hiển thị sẽ quyết định thu nhập của bạn. Bạn thậm chí chẳng cần quan tâm đến số lượt click vào quảng cáo. ECPM của họ là khoảng $ 0,35 (nghĩa là cho mỗi 1000 xem quảng cáo nhận được, bạn nhận được $ 0,35). Chỉ với thu nhập 5$ bạn đã có thể nhận được payment qua Paypal.

8Chitika.com

Lựa chọn thay thế Google Adsense tiếp theo phải kể đến là Chitika. Vì với Chitika, bạn không cần phải nhận được sự chấp thuận việc sử dụng quảng cáo Chitika trên trang web của bạn. Chỉ cần tạo một tài khoản và đặt quảng cáo trên trang web.

Last updated: March 29, 2017 at 13:01 pm | 490 views

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Cryptotab browser là gì? Đây là trang uy tín hay lừa đảo?
 • Cách đăng ký tài khoản Paypal mới nhất
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Webmoney mini
 • 4 cách kiếm tiền đơn giản từ Google Adsense
 • Hướng dẫn đăng ký thẻ visa ảo online để mua hàng và verify Paypal
 • Google Adsense (GA) Hosted và Google Adsense Content là gì?
 • Tài khoản ngân hàng Payeer.com sử dụng thế nào?
 • Cách rút tiền từ Google Adsense về ngân hàng với Western Union

 • XEM NHIỀU

  Speak Your Mind